Chạy đi chờ chi - Tập 11

Anh Đức thay vị trí "thỏ đen" Ngô Kiến Huy

Cuộc đua Câu lạc bộ ưu tú ở tập 10 vẫn chưa hạ nhiệt, Chạy đi chờ chi tiếp tục khiến khán tò mò về màn đối đầu đầy kịch tính và căng thẳng của Ninh Dương Lan Ngọc và Hiền Hồ. Ngoài ra, sự xuất hiện của khách mời Anh Đức cùng dấu hiệu  Ngô Kiến Huy sẽ vắng mặt trong chương trình càng khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Tập 11 phát sóng cuối tuần này sẽ tiếp nối cuộc đua giữa hai đội Nhảy và đội Kịch tại trường trung học Chạy đi chờ chi. Các đội chơi phải tiếp tục tham gia các thử thách để có được con dấu từ chương trình, vì vậy khách mời Hiền Hồ đã có cuộc đấu tay đôi vô cùng gay cấn cùng Lan Ngọc. Hai đại diện của đội Kịch và đội Nhảy đã giáp mặt, và quyết xé bảng tên nhau cho bằng được.

Cũng trong tập 11, Anh Đức - “người yêu của Hiền Hồ trên sóng truyền hình” cũng xuất hiện. Theo lời của BB Trần, Anh Đức được chọn để lấp vào đội hình Chạy đi chờ chi vì sự vắng mặt của "thỏ đen" Ngô Kiến Huy. Sự xuất hiện của nam nghệ sĩ hài đã tạo nên nhiều tiếng cười trong đoạn teaser, khi mạnh miệng đùa sẽ loại bỏ Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc ra khỏi chương trình. 

Tuy nhiên, điều gì cũng có thể xảy ra tại Chạy đi chờ chi. Theo cách nói đùa của Jun Phạm và BB Trần, chắc hẳn toàn bộ dàn cast đang có một âm mưu gì đó, Ngô Kiến Huy rất có thể là át chủ bài tiếp theo của tập 11 này.

Đón xem Chạy đi chờ chi phát sóng lúc 19g30 tối nay (22/6) trên HTV7.
Bảo Châu