Nhanh như chớp nhí - Mùa 2 - Tập 2

Anh Đức quyết tâm chinh phục 50 triệu để “hẹn hò” với Thúy Ngân

Lần đầu đảm nhận vai trò MC, Thúy Ngân đã liên tục "thả thính" Anh Đức. Ngoài ra, sự xuất hiện của diễn viên Lê Khánh cùng 6 thí sinh nhí lém lỉnh đã khuấy động không khí bằng những màn bình luận vô cùng hài hước.

Thúy Ngân lần đầu làm MC khách mời 

Ngay phút mở màn, Thúy Ngân đã phát huy khả năng dẫn chương trình linh hoạt và hài hước bên cạnh Trấn Thành. Khi thấy "nam thần vạn người mê" Anh Đức xuất hiện, cô không ngần ngại giới thiệu anh là “chàng soái ca sơ mi trắng, đúng gu của mình”. 

Quyết chiếm trọn tình cảm Thúy Ngân, Anh Đức tự tin sẽ chinh phục giải thưởng 50 triệu và mong nữ diễn viên sẽ hồi tâm chuyển ý. Nhưng tiếc thay, Anh Đức "số nhọ" đã bị Thúy Ngân từ chối để "toàn tâm toàn ý" ủng hộ Lê Khánh. 

Thúy Ngân từ chối "soái ca áo trắng" Anh Đức để ủng hộ Lê Khánh

Kế tiếp là sự xuất hiện của 3 "hot boy nhí" Tường Minh, Thành Công, Phúc Hồ đội Lê Khánh. Vẫn lém lỉnh như ngày nào, Tường Minh dốc hết dũng khí “tố” ba mình là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong còn ham chơi điện thoại. Trấn Thành “bức xúc” thay cho Tường Minh và hứa sẽ tìm công bằng về cho bé. Còn Thành Công thì gây ấn tượng với bước đi vô cùng điêu luyện, không thua các người mẫu chuyên nghiệp.

Tường Minh - Thành Công - Phúc Hồ của đội Lê Khánh

Theo sau đó là 3 "nam thần nhí" Anh Khoa, Vũ Đạt và Thiện Ân đội Anh Đức. Không chỉ đẹp trai, thông minh "hết phần thiên hạ" mà 3 bé đều khiến người xem "choáng ngợp" với ước mơ đáng yêu của mình. Bé út Thiện Ân gây ấn tượng vì tuy rất thích đá banh nhưng lại ước mơ làm nha sĩ. 

Nhờ vậy mà cả MC Trấn Thành, Thúy Ngân và Lê Khánh “hợp sức” mần nhục “hàm răng mới” của Anh Đức. Trùng tu sắc đẹp là thế nhưng hễ có cơ hội “dìm hàng” là Anh Đức luôn là trung tâm để mọi người “xâu xé”. 

Anh Khoa - Vũ Đạt - Thiện Ân đội Anh Đức

Bước vào vòng thi đấu, trước “ma trận” câu hỏi của Trấn Thành, liệu Anh Đức có xác lập kỷ lục lần thứ 3? Một Lê Khánh nổi tiếng sắc bén và thông minh có thể vinh quang dẫn dắt đội mình giành 50 triệu đồng? 

Đón xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 2 phát sóng lúc 20g chủ nhật (7/4) trên kênh HTV2-Vie Channel.

Kha Đồng
Xem thêm