Từ lạ thành thương - Tập 8

Anh Đức quyết nắm tay Midu không buông

Tập 8 "Từ lạ thành thương" hứa hẹn khiến khán giả “mê mệt” với những địa điểm nổi tiếng của thành phố tuyết - Pyeong Chang. Đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và Anh Đức là sự xuất hiện của nữ diễn viên Midu.

Midu là thành viên của ban bình luận trong chuyến hành trình thứ ba

Vẫn là thánh nhọ ngày nào, ngay màn chào sân, Anh Đức đã nhanh chóng bị Trịnh Thăng Bình đưa lên thớt, cùng phần giới thiệu thì ít mà cà khịa thì nhiều: "Xin giới thiệu nam diễn viên đẹp trai, lắm mối nhất của chúng ta. Một người có rất nhiều kinh nghiệm yêu đương trên giấy bút". 

Ngay sau màn “dìm hàng” của Trịnh Thăng Bình, Anh Đức đã lập tức được xoa dịu bởi sự xuất hiện của “người trong mộng” - Midu. Chớp lấy cơ hội bị người đẹp bịt mắt, Anh Đức nắm chặt tay Midu không buông. 

Anh Đức nắm tay Midu sau khi bị người đẹp bịt mắt

Hành trình thứ ba sẽ ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của 9 bạn trẻ gồm 5 nam 4 nữ. Xuất hiện với vẻ ngoài chín chắn và lịch lãm, các bạn nam khiến ban bình luận không ngớt lời khen, còn các bạn nữ cũng không kém cạnh khi sở hữu mỗi người một sức hút riêng.

Các thành viên trong ban bình luận

Sau màn “ra mắt” tạo điều kiện giúp các bạn trẻ ấn tượng về nhau, thì hoạt động hẹn hò đầu tiên - chọn người ăn cơm cùng, chính là tín hiệu đèn xanh mà các chàng trai sẽ dành cho cô gái họ muốn tìm hiểu. Đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, sự lựa chọn của các cặp đôi đã khiến ban bình luận “mắt chữ A, mồm chữ O”, với những chuyện tình đầy rối rắm nhưng không kém phần đáng yêu.

Chương trình hẹn hò "Từ lạ thành thương" phát sóng lúc 20g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng