Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 17

Anh Đức "quạo" vì vừa xấu vừa thua

Với trò chơi phải mang vớ da trong tập 5, được phát tiếp ở tập đặc biệt - kết thúc mùa 3, khán giả chứng kiến Trương Thế Vinh, Mạc Văn Khoa, Anh Đức "tức giận" vì... vừa xấu trai vừa chơi thua.

Vẻ "xấu trai" của Anh Đức

Trong phần game vận động chưa được phát sóng của tập 5, MC Trường Giang đưa ra thử thách cho Trương Thế Vinh, Anh Đức, Mạc Văn Khoa là đeo mặt nạ bằng vớ da và chơi các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo. Việc đeo mặt nạ này đã hại cả ba trở nên… xấu trai thậm tệ, khiến Mạc Văn Khoa vô cùng bức xúc và liên tục than thở với Trường Giang.

Nếu phần thi xếp hình của Trương Thế Vinh có vẻ trót lọt, thì Anh Đức lại gặp vô vàn khó khăn. Đặc biệt, chiếc vớ da làm cho gương mặt anh méo xẹo một cách “khó ở”. Và chính anh cũng "nổi quạo" thật sự khi bị dàn nghệ sĩ liên tục trêu chọc, gây mất tập trung nên chơi thua.

Gương mặt "khó ở" khi vừa xấu vừa chơi thua của Anh Đức

Bộ ba Puka, Phát La, Tuấn Trần trong phần game chưa được phát sóng ở tập 9 cũng "lầy lội" không kém. Với trò chơi “đập chuột”, đội khách đã cố tình đập bầm dập đội chủ nhà. Nếu như Mạc Văn Khoa bị búa đập tơi tả, thì Lâm Vỹ Dạ cũng không thoát được. Vốn nổi tiếng là “thánh chơi gian”, Lâm Vỹ Dạ liên tiếp nhận đòn từ đối thủ. 

Puka trèo lên bàn để thắng đối thủ

Bên cạnh đó, Phát La và Tuấn Trần lại nể tình nương tay với Hari Won. Nắm bắt được tâm lý này, Puka không để cho Hari thoát thân, bằng cách trèo lên bàn để đập trúng đối tượng. Hành động này đã bị MC Trường Giang “lên án”, và người chịu đau nhiều nhất không ai khác chính là Mạc Văn Khoa.

Tập 17 cũng đã kết thúc "Kỳ tài thách đấu" mùa 3.

Hoàng Dương
Xem thêm