Phản ứng bất ngờ - Tập 3

Anh Đức, Osad và Ngọc Trai "lục đục" nội bộ

Đó là diễn biến trong thử thách cuối cùng "Bàn tay Hỏa diệm sơn" trong "Phản ứng bất ngờ" tập 3. Chương trình hài hước và vui nhộn này vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (24/4) trên kênh HTV7.

Với vòng thi cuối cùng của chương trình - "Bàn tay Hỏa diệm sơn", hai đội đã cử ra 1 thành viên xuất sắc nhất để thực hiện thử thách. Đội La La chọn Osad và đội Gi Gi chọn Quang Trung để "chinh chiến". Người chơi đầu tiên là Quang Trung. Trên sân khấu sẽ có 3 chiếc dĩa đựng khoai tây luộc được gói trong giấy bạc, trong đó sẽ có 1 dĩa có khoai tây mới luộc còn rất nóng. Nhiệm vụ của người chơi là diễn xuất để không cho đội bạn đoán được vị trí chiếc dĩa luộc khoai tây nóng thật sự.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn nhiều năm, Quang Trung dễ dàng vượt qua vòng này với biểu cảm "diễn như không diễn". Đến nỗi, 3 thành viên của đội La La phải "cân não", tranh cãi dẫn đến lục đục nội bộ trước phần thể hiện diễn xuất quá xuất sắc của Quang Trung. Cuối cùng, cả đội quyết định chọn vị trí dĩa thứ 2 là dĩa có chứa khoai tây còn nóng do mới luộc. Nhưng rất tiếc, vị trí số 3 mới là đáp án đúng. Vì thế, ở vòng này đội La La không ghi được điểm nào.

Trong khi đó, giọng ca "Người âm phủ" Osad - đại diện của đội La La cũng đã có màn thể hiện khiến đối thủ phải suy nghĩ. Mặc dù không phải là diễn viên chuyên nghiệp nhưng Osad vẫn khiến nhiều người bất ngờ với khả năng "diễn sâu" của mình. Đặc biệt, với nét diễn "tinh nghịch", 3 chiếc dĩa đựng khoai tây trên bàn đều được Osad "diễn như một". Nhưng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", trong khi thử ăn củ khoai tây ở vị trí số 2, Osad đã bị các thành viên của đội Gi Gi "bắt bài" khi phát hiện hơi nóng lan tỏa ra từ củ khoai tây này. Như vậy, đội Gi Gi chốt đáp án và chọn đúng, mang về 2 điểm cho đội mình.

Kết quả cuối cùng đội GiGi xuất sắc giành 4 điểm tương đương 4 triệu đồng. Đội LaLa mặc dù rất cố gắng như chỉ về nhì với 3 điểm tương đương 3 triệu đồng. Xem lại "Phản ứng bất ngờ" tập 3 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình
Xem thêm