Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 5

Anh Đức “lật kèo”, không nhường Lê Giang dù đã có “ước hẹn”

Tham gia Sàn đấu ca từ tập 5, “bộ ba” Anh Đức – Juky San – Tấn Phát đã xuất sắc trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 21 triệu đồng, gấp ba số tiền mà đội “Tiếng Vang” của Lê Giang – Tuấn Hiếu – Duy Long mang về.

Trước khi bước vào thi đấu, Anh Đức chọn tên đội mình là Mảnh Mai. Trong khi đó, Lê Giang thống nhất tên đội là Tiếng Vang.

Vòng 1: Ngô Kiến Huy – Sam “cười bò” khi Anh Đức – Lê Giang so tài nói tiếng Anh ở Sàn đấu ca từ

Để giành quyền thách đấu trước, hai đội trưởng phải trả lời đúng được câu đố mẹo bằng tiếng Anh. Cuối cùng, Anh Đức là người trả lời đúng câu hỏi, sau khi cả hai nghệ sĩ khiến khán giả “cười lăn cười bò”. Sau một loạt ca khúc nổi tiếng thập niên 90: Người đi ngoài phố, Mắt nai cha cha chaCô Thắm về làng, đội Mảnh Mai đã giành chiến thắng đầu tiên với giải thưởng 3 triệu đồng.

Vòng 2: Lê Giang giành nhấn chuông nhưng lại hát “sai bét” lời bài hát


Lê Giang "song đấu" với Juky San

Vòng hai chứng kiến màn đối đầu giữa Lê Giang và Juky San của đội Mảnh Mai qua ba ca khúc: Giọt sương trên mí mắt, Hào hoaThất tình. Lê Giang nhanh tay bấm chuông trước nhưng lại hát sai hầu hết các ca từ trong bài nên giải thưởng vòng thứ hai tiếp tục thuộc về đội Mảnh Mai của “con rể” Anh Đức.

Vòng 3: Lê Giang tức tối đòi bỏ thi, “tố” chương trình thiên vị Anh Đức

Đến với vòng 3, Anh Đức lựa chọn anh chàng điển trai Tấn Phát cùng dự thi thì Lê Giang tham gia cùng thành viên Duy Long. Thử thách đầu tiên của vòng 3 là bản hit Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh, tiếp sau đó cũng là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh mang tên Con tim tan vỡ. Anh Đức nhanh chóng nhấn chuông giành quyền trả lời vì cho biết bản thân rất thích bài hát này, tuy nhiên lại hát sai lời nên đã giúp đội đối thủ “san bằng” tỉ số 1-1.

Anh Đức giành micro, quyết tâm thể hiện ca khúc "ruột" - Con tim tan vỡ

Thử thách “quyết định” là ca khúc Tóc nâu môi trầm của “Chị Đẹp” Mỹ Tâm. Tấn Phát của đội Mảnh Mai nhấn chuông trước nhưng không thể hoàn thành lời bài hát. Vì thế, đội Tiếng Vang của Lê Giang ghi được 2 điểm, cũng là chủ nhân của giải thưởng 9 triệu đồng.

Vòng 4: Juky San cover Một thời đã xa quá hay khiến Anh Đức trầm trồ

Chủ đề của đội Mảnh Mai chọn được là Một thời đã xa; đội Tiếng Vang nhận được chủ đề Tàu về quê hương. Juky San đại diện cho đội Mảnh Mai dự thi, hoàn thành xuất sắc 3 thử thách, ghi về cho đội mình trọn vẹn 3 điểm. Trong khi đó đội trưởng Lê Giang thay mặt nhóm “hát bằng cả trái tim”, tuy nhiên điều này vẫn không giúp đội Tiếng Vang giành được chiến thắng vì Lê Giang lại không thuộc lời bài hát.

Qua 4 vòng thi, đội Mảnh Mai của Anh Đức – Juky San – Tấn Phát xuất sắc trở thành đội chiến thắng với giải thưởng 21 triệu đồng. Mặc dù mang tên Tiếng Vang nhưng đội của Lê Giang – Tuấn Hiếu – Duy Long lại thua cuộc và chỉ mang về số tiền thưởng 9 triệu đồng.

Bảo Châu
Xem thêm