Sàn đấu ca từ

Anh Đức lần đầu trổ tài "bắn rap"

Sàn đấu ca từ tuần này sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho khán giả với sự xuất hiện của hai nghệ sĩ hài Anh Đức và Puka.

Với ca khúc Tin anh đi, nam nghệ sĩ luôn được nhắc đến với từ "nhan sắc" khoe giọng hát êm ái cùng khả năng đọc rap ấn tượng. Bên cạnh đó, Puka xuất hiện không kém phần ấn tượng khi hòa theo bài hát Ngày Tết quê em với vũ đạo vừa dễ thương vừa quyến rũ cho đến khi cô nàng... cất giọng hát.

Anh Đức và Puka sẽ trở thành đội trưởng trong tập 6 Sàn đấu ca từ (Ảnh: Điền Quân)

Shin Hồng Vịnh, Hiền Trinh, Kim Thành của nhóm S-Girls là những thí sinh đầu tiên chào sân trong Sàn đấu ca từ tuần này. Ba cô nàng gây ấn tượng mạnh với khả năng ca hát tốt cùng màn hòa giọng cực đỉnh trong ca khúc Người em tìm kiếm, một sáng tác của Tiên Cookie. 

Nhóm S-Girls thể hiện ca khúc Người em tìm kiếm

Sự xuất hiện của thí sinh soái ca sơ-mi trắng Bình Minh đã làm khán phòng thay đổi không khí với ca khúc sâu lắng Mùa yêu đầu. Vẻ ngoài thư sinh và chất giọng nhẹ nhàng tình cảm của Bình Minh đã làm cho đội trưởng Puka "tan chảy" ngay từ những phút đầu tiên gặp gỡ.


Thí sinh Bình Minh sười ấm khán phòng với giai điệu nhẹ nhàng của ca khúc Mùa yêu đầu

Bốn giọng ca cá tính Shin Hồng Vịnh, Hiền Trinh, Kim Thành, Bình Minh sẽ chọn về đội Puka hay Anh Đức, những bất ngờ nào đang chờ đón khán giả khi đội trưởng tuần này là hai diễn viên hài hước đang được khán giả yêu mến? Đón xem tập 6 Sàn đấu ca từ, phát sóng lúc 19g tối nay (17/3) trên HTV7.

Bảo Châu