Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 4

Anh Đức - Hoàng Phi: Kẻ tám lạng, người nửa cân

Trong tập 4 của Khi chàng vào bếp, Anh Đức cùng Hoàng Phi đã mang đến chương trình không khí không thể hài hước hơn, khi người thi không rối mà hai đội trưởng mới là người rối.

Với món "ba chỉ sả tắc", tuy chỉ bao gồm những bước rất đơn giản như áp chảo thịt heo, sau đó cho gia vị vào lắc đều là xong, ấy thế nhưng cả hai anh chàng đầu bếp đều rối như canh hẹ. Minh Thiện thì "rị mọ" với việc cắt từng cọng sả, còn Đoàn Tuấn thì liên tục nghe người yêu ở trong hỏi đúng một câu hỏi: "Anh đang làm gì?" khiến cho anh muốn "phát điên". Thế nhưng cả hai đội dù lóng ngóng thế nào cũng không rối bằng sự "chỉ đạo" của hai đội trưởng, đến nỗi Đại Nghĩa phải thốt lên rằng, "xong về chắc phải mua thuốc bổ não".


Ấy thế nhưng đến khi tận dụng lợi thế của đội trưởng, thì cả Anh Đức và Hoàng Phi đều rất xông xáo để xuống giúp đội mình, phải nói là lúc "vào việc" thì cả hai đều thực sự nghiêm túc và chuyên nghiệp, đã đỡ không ít phần khó cho hai chàng đầu bếp. Kết thúc phần thi của món đầu tiên, thì đội của Huỳnh Mến - Minh Thiện tạm thời chiến thắng với 29 điểm, so với đội Đoàn Tuấn - Phương Uyên là 26 điểm.


Có thể thấy được sự khác biệt vô cùng thú vị của cả hai đội, trong khi đội của Huỳnh Mến  - Minh Thiện làm theo phong cách từ tốn, cả hai trao đổi với nhau rất nhẹ nhàng tình cảm, thì bên kia Đoàn Tuấn cùng Phương Uyên sử dụng kiểu trao đổi rất... ào ào, tốc độ của Đoàn Tuấn cũng nhanh hơn Minh Thiện trong tất cả các khâu. 


Đến món thứ hai, món "ba rọi hấp chao" thì không khí của cả hai bên còn "căng thẳng" hơn nữa, và trong khi người ta đang "hỗn loạn" như thế thì Đại Nghĩa tiếp tục trêu chọc rằng "cái người làm cho rối nhất chính là hai ông đội trưởng". Và khán giả cũng được một phen cười xỉu khi Hoàng Phi hướng dẫn Đoàn Tuấn như đang... tấu hài, thời gian đã không có nhiều mà anh chàng còn nổi hứng "lựa chọn": "Anh thấy cái dĩa kia đẹp hơn", và bảo Đoàn Tuấn "chơi chiêu" trang trí dòng chữ "Vũ Dino - Tụi em yêu anh" nhằm lấy lòng giám khảo.


Kết quả cuối cùng thì đội của Huỳnh Mến và Minh Thiện, với sự giúp sức của Anh Đức cũng giành chiến thắng, nhưng đội của Đoàn Tuấn - Phương Uyên và Hoàng Phi cũng đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả.

Đón xem Khi chàng vào bếp những tập tiếp theo, được phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp tập 4:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)