Đưa em về nhà - Tập 3

Anh Đức được người chơi tin tưởng chọn lựa với danh xưng "Thần đồng đất Việt"

Ở tập 3, "Đưa em về nhà" hoan nghênh ba người chơi vô cùng thông minh, hóm hỉnh gồm Duyên An, Văn Quý và đặc biệt hơn cả là “soái ca” Lâm Bảo Châu – “chàng thị vệ của Chi Pu”.

Đảm nhận vai trò khách mời đồng hành cùng người chơi là diễn viên hài Tiến Luật và Anh Đức. Với sự duyên dáng, hóm hỉnh nhưng không kém phần thông minh, màn chào sân của hai khách mời đã khiến cho khán giả tại phim trường vô cùng hào hứng.

Thí sinh Duyên An là người chơi đầu tiên của tập 3. Chị tham gia chương trình cùng ông xã Tiến Dũng, hiện là giảng viên Nhạc viện TP.HCM và hai con vô cùng đáng yêu. Chị An chia sẻ: “Sau một tai nạn vô tình, bà hỏa đã lấy đi chiếc xe hơi nhà chị” khiến Trường Giang và hai khách mời sững người. Chị An đã quyết định chọn “Thần đồng đất Việt” Anh Đức làm bạn đồng hành. Với câu hỏi "Cái gì được phát minh trước TV", chị Duyên An chỉ trả lời đúng 3/8 câu. Mong ước đem về một chiếc xe mới vẫn chưa thể thực hiện.

 


Tiếp theo là anh chàng “tướng như người mẫu” Văn Quý – một chuyên viên tư vấn giáo dục mới trở về từ Singapore. Do đã trải nghiệm áp lực của việc làm cố vấn, Anh Đức định lùi về phía sau, nhường vị trí quân sư cho Tiến Luật nhưng bất thành. Tuy trút được “gánh nặng chiếc xe hơi” sang cho Anh Đức, nhưng Tiến Luật vẫn chuẩn bị sẵn sàng “tư vấn bổ sung từ xa” để giúp Văn Quý giành chiến thắng. Thật đáng tiếc, chỉ đúng 6/8 câu, thí sinh Văn Quý lại vuột mất giải thưởng giá trị của chương trình.


Xuất hiện cuối cùng và đầy bất ngờ là “soái ca thị vệ của Chi Pu” Lâm Bảo Châu, hay còn được biết tới như một “nam thần” từng xuất hiện trong "Người ấy là ai". Lâm Bảo Châu chia sẻ: “Bản thân rất hồi hộp không biết vận may mình đến đâu, nhưng vẫn rất tin tưởng anh Tiến Luật". Với câu hỏi khá thú vị "Nghệ sĩ trùng họ tên hoàn toàn trên CMND", Lâm Bảo Châu trả lời đúng 5/8 câu. Điều này cũng đồng nghĩa anh chàng không thể "Đưa em về nhà" trong cuộc chơi lần này.


Mời quý vị đón xem tập 4 "Đưa em về nhà", phát sóng lúc 21g thứ sáu, 15/11 trên HTV2.

Đan Quỳnh
Xem thêm