Ai là số 1? - Tập 10

Anh Đức đòi bỏ nghề diễn, làm ảo thuật gia

Bắn tiếng Anh như gió, tiếng nào khó nói luôn tiếng Việt; thả thính xuyên quốc gia; đọc lô tô điệu nghệ như người trong nghề… là những màn tung hứng hài hước mà Biệt đội xếp hạng mang đến cho khán giả trong tập 10.

Các nhân vật xếp hạng tập 10

Khiến khán giả vừa sửng sốt, vừa ngưỡng mộ, chính là tiết mục múa lửa mạo hiểm của anh em Minh Tuấn – Mỹ Kim. Từ việc chơi cùng lửa, nuốt lửa, lắc vòng với lửa, tất cả các màn trình diễn của cả hai đều khiến Biệt đội xếp hạng kinh ngạc. 

Anh em múa lửa Minh Tuấn – Mỹ Kim

Cũng mang đến nhiều bất ngờ không kém cặp đôi múa lửa, đầu bếp Nguyễn Thanh Cường khiến các thành viên vừa mừng vừa lo, vì được thưởng thức những món ăn độc đáo chưa từng thấy: bánh mì kẹp hột vịt lộn, Pizza trứng cút lộn mắm tôm, Jelly mít nước mắm. 

Đầu bếp Nguyễn Thanh Cường và những món ăn độc đáo

Chia tay đầu bếp Thanh Cường, cả Biệt đội lại được “chill” hết nấc trong tiết mục của DJ Alexandra Rud. Anh Đức bạo dạng hỏi cô có người yêu chưa, và còn có ý định gửi ngay tin nhắn làm quen, nhưng đã bị người đẹp từ chối.

Mỹ nhân DJ Alexandra Rud 

Nối tiếp Alexandra, ảo thuật gia Tiến Đạt là nhân vật khiến các thành viên thảng thốt vì màn trình diễn quá xuất sắc. Trong lúc điều tra thông tin, Anh Đức cũng tiện hỏi thăm: “Em muốn học thì mất bao lâu? Tại show giờ cũng ế. Hỏi để đổi qua luôn”. 

Ảo thuật gia Tiến Đạt

Mang đến đội quân hùng hậu nhất và hoành tráng nhất chính là màn trình diễn đọc lô tô của gánh hát Hương Nam. Với sự hợp lực của MC Trường Giang và 5 thành viên Biệt đội trong vai người chơi, sân khấu "Ai là số 1?" bùng nổ hơn bao giờ hết. 

Các thành viên gánh lô tô Hương Nam

Hoàn toàn thất bại khi xếp hạng nhân vật và ra về trắng tay, Anh Đức vẫn không quên “mua vui” cho khán giả khi tiết lộ mình chỉ có ba show một tháng.

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm