Ai là số 1? - Tập 9

Anh Đức cà khịa “tình cũ” Lâm Vỹ Dạ

Với chủ đề bình luận chào sân về sức hút của người phụ nữ, các “thánh lầy” showbiz Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức, Tiến Luật, Duy Khánh và Thúy Ngân đã cà khịa cực mạnh nhan sắc lẫn nhau.

Biệt đội xếp hạng tập 9

Sau màn “ra mắt” của các thành viên, MC Trường Giang bắt đầu làm nóng chương trình với ra chủ đề bàn luận: “Điều gì làm nên sự thu hút của người phụ nữ?”. Nhận ra thời của mình đã đến, Lâm Vỹ Dạ hào hứng: “Là em, em rất là thu hút”, trong sự “rợn người” của Anh Đức.

Lời thú nhận của Anh Đức: “Em ráng nhìn có hút không, mà nhìn vô là muốn quay đi chỗ khác” đã khiến Lâm Vỹ Dạ "ê mặt toàn tập". 


Anh Đức - Vỹ Dạ "cà khịa" nhau

Tạm biệt chủ đề gây náo loạn, Trường Giang tiếp tục tạo cơ hội cho các thành viên nam chứng minh lợi thế: “Vậy sức mạnh của người đàn ông đối với phụ nữ là gì?”. Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục: “Với Anh Đức, cặp chân mày quyến rũ em nhất. Đức mới làm chân mày thưa quý vị”. Quá ê mặt, Anh Đức phải ra hiệu cho Vỹ Dạ “im lặng là hạnh phúc”.

Sau màn khởi động của các thành viên, chính là sự xuất hiện của 5 nàng “Hoa hậu” xinh đẹp: Hoa hậu khói lửa miệt vườn, Người đẹp hoa hồng gai xuyên lục địa, Hoa hậu ôm tạ quốc gia, Miss salad trộn dầu giấm, và cuối cùng cùng là Hoa hậu cà rốt hoàn vũ.


5 nàng "Hoa hậu" bí ẩn

Không hề giới thiệu bất kỳ thông tin cá nhân mà chỉ khẳng định mình là “Hoa hậu” thứ thiệt, các nhân vật đặc biệt đã khiến cả biệt đội tò mò về câu hỏi xếp hạng tuần này. Liệu họ có hoàn thành được nhiệm vụ của mình hay không? 

Đón xem chương trình "Ai là số 1?" phát sóng lúc 20g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2.

Kha Đồng
Xem thêm