Chạy đi chờ chi - Tập 11

Anh Đức âm mưu soán ngôi nhưng tất cả chỉ là cú lừa

Tham gia Chạy đi chờ chi lần đầu, Anh Đức không ngờ mình phải đối mặt với hoàn cảnh vừa không có đồng minh lại vừa bị dàn cast hại thê thảm.

Anh Đức âm mưu "soán ngôi" nhưng chưa biết mình đang bị lừa

Nối tiếp thử thách Câu lạc bộ ưu tú là Cuộc đua số thứ tự với nhân vật chính: Thỏ đen - Ngô Kiến Huy cùng khách mời đặc biệt - diễn viên Anh Đức. Luôn luôn được xếp vào vị trí thấp về năng lực nên cuộc đua lần này vừa là cơ hội để Ngô Kiến Huy lội ngược dòng mang về vị trí cao, vừa là thử thách xem sau bao nhiêu tập phát sóng thì Thỏ đen có còn ăn hại nữa hay không.

Để chiến giành thắng trong tập này, nhiệm vụ đặt ra cho Ngô Kiến Huy và 6 thành viên còn lại chính là phải trốn thật kỹ để khách mời không thể tìm thấy mình. Nếu bị phát hiện, nhiêm vụ của chàng Bắp sẽ chính thức chấm dứt. Và đây cũng là lần đầu tiên có đến 6 gián điệp siêu cấp khi vừa hỗ trợ Ngô Kiến Huy vừa đánh lừa khách mời.

Các thành viên đồng lòng giúp Ngô Kiến Huy đánh lừa Anh Đức

Trong không gian rộng lớn của khu trung tâm thương mại sầm uất, cuộc đua bắt đầu diễn ra sôi nổi. Mở đầu là màn “chào sân” của “bộ sậu” và tiếp đến là màn đón tiếp không mấy “nồng hậu” khi cả 6 thành viên nhìn thấy Anh Đức xuất hiện. Bởi trước đó, ai nấy đều nghĩ rằng khách mời của tập này hẳn phải là một mỹ nhân. 

Sau khi được các thành viên giải đáp rằng vì bận việc riêng nên Bắp không thể tham gia, chàng diễn viên hài nhanh chóng đòi soán ngôi Thỏ đen. Nhận được phản ứng trái chiều của Lan Ngọc, Anh Đức cũng đòi “hất văng” cô nàng xinh đẹp ra khỏi chương trình. 

Các thành viên không... nhiệt tình chào đón Anh Đức

Nhiệm vụ đầu tiên của các thành viên là tìm ra hộp đá được giấu kín trong các cửa hàng của trung tâm thương mại và chơi thảy đá. Trong khi Anh Đức rất xông xáo ra trận thì hội đồng điệp viên lại dè chừng và đầy bất an. Đặc biệt là Voi biển, vì muốn che dấu sự thật mà Trương Thế Vinh không ngại khó, nhiệt tình dẫn dắt khách mời ngây thơ đi qua mọi nơi để tìm đồ vật.

Anh Đức ngây thơ trước sự nhiệt tình của Voi biển Trương Thế Vinh

Diễn biến của thử thách trở nên hấp dẫn hơn khi Anh Đức vừa đi qua đại bản doanh của “trùm ẩn nấp” Ngô Kiến Huy. Điều này khiến khán giả được một phen đứng hình vì không biết kết quả sẽ nghiêng về ai. Liệu cả hai sẽ chạm mặt nhau và nhiệm vụ của Ngô Kiến Huy sẽ bại lộ? Hay chỉ là tình cờ thoáng qua và Thỏ đen sẽ thay đổi được con số của đời mình?

Đón xem "Chạy đi chờ chi" tập 12, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7. 

Kha Đồng
Xem thêm