Khi chàng vào bếp Mùa 2 - Tập 20

Anh Đức: "Ai ăn đồ anh nấu sẽ mê anh"

Đó là tuyên bố của chàng diễn viên hài Anh Đức, mà có lẽ sau chương trình "Khi chàng vào bếp" tập tối qua thì nên gọi anh là "soái ca" Anh Đức mới đúng.

Anh Đức... ngầu dữ !!!

Há hốc miệng, không tin vào mắt và tai mình, thậm chí là đứng hình mất hẳn mấy phút, đó là những biểu cảm của cả hai đội trưởng Hoàng Phi và Phát La, khi Anh Đức chính thức được Đại nghĩa và Hari giới thiệu với cương vị là đầu bếp chính mang đến món ăn tranh tài trong Khi chàng vào bếp tập 20.

Không những thế, món ăn mà Anh Đức chọn làm "đề tài" cho hai đội thi đó là cá bống kho thịt và xà lách xoong Nhật trộn thịt bò, có thể thấy được cá kho là một món nấu thì dễ nhưng để ngon thì mỗi đầu bếp đều có những bí quyết của riêng mình, điều đó chứng minh Anh Đức thường xuyên vào bếp, và phải có tài nghệ nhất định trong việc nấu nướng mới có thể đứng ở vị trí này.

Ngọc Hoa - Thanh Trúc

Sau những phút ngạc nhiên thì đến khi thử món ăn, hai đội mới tin vào tài năng của anh chàng Anh Đức, và đội của diễn viên hài Ngọc Hoa cùng "anh nhà" Thanh Trúc là đội may mắn được nếm do chiến thắng thử thách trước đó. Ngọc Hoa thì đã quá quen thuộc với khán giả yêu thích những chương trình hài kịch, còn bên kia, độ tình tứ và đáng yêu của cặp đôi Ngọc Minh - Ngọc Trân cũng làm cho khán giả vô cùng thích thú.

Ngọc Minh - Ngọc Trân

Cuối cùng, sau tất cả những khó khăn vất vả, cùng những tình huống vô cùng hài hước thì hai chàng trai đã có thể hoàn thành được hai món ăn, trong sự chỉ đạo vô cùng "kịch liệt" của "hậu phương". Kết quả của cuộc chiến này như thế nào? Mời quý vị cùng xem lại Khi chàng vào bếp tập 20 sẽ rõ.

Đón xem Khi chàng vào bếp, được phát sóng vào 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Khi chàng vào bếp mùa 2 tập 20:

Mai Anh (Ảnh: Lê Nhân)