Yêu là chọn:

Anh đã tìm được người đồng hành trên chặng đường tương lai

Sau khi tặng hoa từ chối Thúy Hằng, Tiến Trung đã khiến bộ đôi MC và cả khách mời phải bất ngờ trước quyết định này. Tuy nhiên, con tim luôn có lý lẽ riêng của nó và Tiến Trung đã lựa chọn Cao Thị Trang và Lê Thị Luyến cho lần tìm hiểu sắp tới.

Lê Thị Luyến xuất sắc giành chiến thắng ở cả hai vòng thử thách do nhân vật chính đưa ra

Tuy có vẻ ngoài khá hiền lành nhưng Tiến Trung lại là một chàng trai quyết đoán và mạnh mẽ. Thử thách của anh chàng dành cho hai cô gái đã phần nào nói lên điều này. "Bịt mắt bắn súng" là "chướng ngại vật" đầu tiên mà hai cô gái phải vượt qua. Và Tiến Trung đã rất nhiệt tình để giúp hai cô nàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Phần thắng tạm thời nghiêng về Lê Thị Luyến khi cô có cú sượt nhẹ vào tấm bia bắn. 

Một trò chơi vận động khác được Tiến Trung đưa ra làm thử thách cho Cao Thị Trang và Lê Thị Luyến. Trò chơi "Bắn thú bông" một lần nữa gây khó khăn cho hai cô gái. Bất ngờ, bạn Luyến nảy ra sáng kiến: "hay anh vào làm mục tiêu cho tụi em bắn đi". Vậy là, anh chàng Tiến Trung bất đắc dĩ trở thành "mục tiêu tập bắn" của hai cô gái. Sau thất bại ở vòng 1, dù rất cố gắng nhưng Cao Thị Trang vẫn không ghi được điểm nào trong thử thách thứ hai. Cô gái còn lại trở nên hào hứng khi anh chàng nhân vật chính trở thành "bia đỡ đạn". Và Lê Thị Luyến đã có phần thi xuất sắc "bách phát bách trúng". Một lần nữa giành chiến thắng khiến cô nàng tự tin hơn.

Tiến Trung sẽ chọn cô gái nào là người ngồi sau tay lái của anh?

Với phần thắng liên tiếp, Lê Thị Luyến đang có ưu thế rất lớn so với cô bạn cùng thi với mình. Cao Thị Trang cũng thừa nhận sự hợp ý giữa Luyến và Tiến Trung. Liệu Luyến có tiếp tục khơi dậy dòng cảm xúc trong Tiến Trung và cùng nắm tay chàng ra về không? Cao Thị Trang sẽ làm thế nào để tạo được cơ hội cho mình? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn