Tình yêu hoàn mỹ - Tập 14

Anh có muốn làm mùa xuân của em không?

Ở tập 14 Tình yêu hoàn mỹ, “lịch sử lặp lại” khi Jaykii tiếp tục từ chối cô gái thứ 2 đến vì mình và vẫn chưa tìm được chân ái của đời anh.

Dù xuất hiện liên tục trên các show hẹn hò, song cái tên Jaykii vẫn là một từ khóa khiến nhiều cô gái đặc biệt xao động. Trên sóng Tình yêu hoàn mỹ ở tập mừng Giáng sinh, anh chàng tiếp tục trở thành tâm điểm khi được Ngọc Thảo – một cô gái hào sảng, chân thành đến từ Cà Mau bày tỏ tình cảm. Mang một nửa trái tim đi tìm kiếm người mình thương, Ngọc Thảo mong Jaykii sẽ cùng mình ra về sau cánh cửa hạnh phúc lần này.


Ngọc Thảo là một cô gái trẻ và tràn đầy tự tin

Là một cô gái khá bí ẩn, song cũng rất vui tính xen lẫn sự cá tính, Ngọc Thảo tự tin chia sẻ khá nhiều về bản thân trước các chàng trai. Cô cho biết bản thân là người đam mê “tốc độ” nhưng là ở lĩnh vực thể thao như: Điền kinh, bóng chuyền, bóng đá và võ thuật. Từ những dữ liệu mà Ngọc Thảo lần lượt đưa ra, người xem dễ dàng nhận ra nữ DJ là một người mạnh mẽ và đầy bản lĩnh. Chưa kể, vì phải chăm sóc mẹ bị bệnh nên từ nhỏ Thảo đã tự lập, 17 tuổi cô bước lên Sài Gòn một thân một mình, nhưng không hề để mặc cuộc đời xô ngã, cô gái Cà Mau tự nuôi dưỡng ước mơ để trở thành niềm tự hào cho người mẹ ở quê nhà.

Một nửa trái tim còn thiếu của Ngọc Thảo đang nằm trên tay của Jaykii

Lần thứ 2 được tỏ tình tại Tình yêu hoàn mỹ, Jaykii tỏ ra khá tự tin khi đối diện với nữ chính của chương trình. Ngọc Thảo thẳng thắn chia sẻ: “Khi xem những bạn nữ khác tỏ tình với anh, em thật sự rất bực bội. Nhưng may sao, hôm nay em vẫn có cơ hội ở đây để nói với anh những điều này”, ngay sau đó là đặt một nụ hôn bất ngờ vào má nam ca sĩ, khiến Jaykii không tránh khỏi sự ngại ngùng, thậm chí không dám nhìn vào mắt cô nàng lém lỉnh.

Cô nàng chủ động dành tặng chàng trai một nụ hôn ngọt ngào trên sân khấu

Không thể phủ nhận việc Ngọc Thảo rất đầu tư khi chinh phục Jaykii. Từ việc cặm cụi làm thức ăn, chuẩn bị quà, thậm chí là tạo nên không gian “sao băng rơi” vô cùng lãng mạn… Cô gái 21 tuổi mạnh dạn giãi bày: “Nhìn những chiếc lá khô này, nó cũng giống như em vậy: Bề ngoài thì mạnh mẽ bên trong lại yếu mềm, đầy nỗi buồn, anh có thể làm mùa xuân để những chiếc lá khô này có thể hồi xuân lại một lần nữa không?”. Song, mọi cố gắng của cô gái nhỏ vẫn chưa thật sự đủ để giọng ca “Chiều hôm ấy” động lòng.

Mọi sự nỗ lực của Ngọc Thảo đã được thực hiện, nhưng may mắn chưa mỉm cười với cô gái Cà Mau

“Khi anh đến tham gia chương trình này, anh mong muốn tìm được một người có thể hiểu được những thứ anh không nói được với ai. Bản thân anh và em, hai người tiêu cực gặp nhau thì sẽ không thể tích cực được. Anh nghĩ mình nên bắt đầu bằng tình bạn, mọi thứ cứ để tự nhiên nhất thôi”, đó cũng chính là lúc Jaykii lần thứ 2 khéo léo từ chối nữ chính của chương trình.

Jaykii vẫn ngồi lại ở đây và chiếc ghế còn trống kia vẫn đang chờ chủ nhân xuất hiện

Tình yêu là chuyện của hai người. Nếu bỗng một ngày đẹp trời ta mạnh dạn tỏ tình mà đối phương vui vẻ gật đầu chấp nhận là hạnh phúc. Nhưng chẳng may, người kia chùn bước, thì người còn lại có muốn tha thiết nắm tay không rời cũng chẳng thể giữ họ ở bên mình. Vì thế, lỗi chẳng phải ở số phận, ở định mệnh, mà lỗi do tình yêu của chúng ta chưa đủ lớn, cảm xúc chưa đủ đầy mà thôi!

Xem lại tập 14 Tình yêu hoàn mỹ được phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm (26/12/2019) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm