Tình yêu hoàn mỹ - Tập 20

Anh chỉ xem em như em gái

Đến Tình yêu hoàn mỹ với hành trang chỉ là một trái tim dũng cảm, Thanh Huyền gửi cho 10 chàng trai những giây phút ngọt ngào, đáng nhớ.

22 tuổi, Thanh Huyền trải qua những vụn vỡ của cuộc đời, thường xuyên độc bước trên đường khi chiều buông và tập hẹn hò với nỗi cô đón. Đến một ngày, biến cố ập đến khiến Thanh Huyền bị câm tạm thời, điều này đồng nghĩa với việc cô phải bỏ lại ước mơ trở thành MC.

Vượt qua khó khăn, bỏ ngoài tai những lời nói mỉa mai, kỳ thị, Thanh Huyền mạnh mẽ tập nói, luyện giọng rồi quay về sân khấu, thỏa mãn niềm ước mơ của mình.

Cao Thanh Huyền là cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ

Không tỏ tình phô trương hay quá dồn dập, Thanh Huyền dùng cách riêng để âm thầm bên Gia Huy. Cô lặng lẽ theo dõi hành động, dòng tâm trạng và các sự kiện mà anh chàng cập nhật trên trang cá nhân. Đôi khi Thanh Huyền trả lời những câu hỏi mà Gia Huy thắc mắc, đưa ra lời khuyên thiện chí chỉ mong chàng diễn viên trẻ vô tình đọc được mà thôi.


Cô MC trẻ có một tình yêu thầm lặng với chàng diễn viên

Hẹn Gia Huy vào “một ngày không xa gặp mặt nhau”, Thanh Huyền đã giữ đúng lời hứa, đến Tình yêu hoàn mỹ bộc bạch tấm chân tình. “Em sẽ là chiếc nón bảo vệ anh trước giông tố. Và em sẽ cùng anh đốt lên ngọn lửa nơi căn bếp, sưởi ấm trái tim anh” - lời tỏ tình chân thành mà cô gái 22 tuổi gửi đến Gia Huy. 

Cả hai đã có những giây phút ngọt ngào trên sân khấu Tình yêu hoàn mỹ

Trước tấm chân tình của Thanh Huyền, Gia Huy thẳng thắn: “Anh cám ơn tạo hóa đã cho anh gặp em và B iết rằng em thích anh rất nhiều. Nhưng tình yêu cần sự rung động và anh chỉ thích em giống như một người em gái”. Lời từ chối của Gia Huy đã khép lại một chuyện tình dang dở. 

Mối tình thầm lặng của Thanh Huyền đã có cái kết không đẹp, nhưng nhiều cảm xúc

Xem lại tập 20 Tình yêu hoàn mỹ:

Mỹ Hạnh
Chuối đậu kho tương sả

Chuối đậu kho tương sả

Món ngon mỗi ngày
Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Siêu bất ngờ Mùa 5 - Tập 14

Liên Bỉnh Phát bỏ lỡ màn biểu diễn ấn tượng của nữ vương thể hình