Ngôi nhà chung - Mùa 9 - Tập 8

Anh chỉ xem em là bạn

Các thành viên trong Ngôi nhà chung đã bước sang ngày thứ ba của chuyến hành trình, cảm tình dành cho nhau đã dần được gọi thành tên, như "tình bạn" giữa Linh - Phong và Thảo.

Được Phong nhận xét là người "đọc vị nhân tâm" tốt, Phương Thảo đã sớm nhìn thấy điều mà Phong cần ở một người phụ nữ. Đó là sự tinh tế, thấu hiểu và có thể chia sẻ với Phong những điều riêng tư nhất chứ không đơn thuần là người có cá tính. Trong khi đó, những cô gái trong Ngôi nhà chung chỉ mang đến cho Phong cảm giác gần gũi trong tình bạn. Nhân vật chính trong câu chuyện cũng đã ngạc nhiên khi chỉ mới 3 ngày mà "cô gái đến sau", ít giao tiếp với mọi người lại có thể hiểu mình đến vậy.

Tìm người yêu cho Phong thì khó nhưng tìm những người chị cho Phong thì dễ hơn nhiều

Ở thời điểm này, thế giới quan về cuộc sống, tình bạn, tình yêu dường như đã nối kết bộ ba Phong, Linh và Thảo lại với nhau, họ đều khẳng định mình chưa tìm được ai phù hợp để yêu trong chuyến đi lần này. Thế nhưng, hành trình của chuyến xe màu hồng vẫn còn 4 ngày nữa, bất ngờ nào sẽ đến ở chặng cuối? Đó là điều mà cả người trong cuộc cũng đang chờ đón!

Khi "cả thế giới" đang loay hoay tìm kiếm tình yêu thì cặp đôi bí ẩn đã nhìn thấy điều đó trong mắt nhau

Trong khi mọi thành viên loay hoay với câu hỏi "một nửa của mình là ai?" thì cặp đôi bí ẩn Nhi và Josh ngày càng thể hiện tình cảm với nhau rõ hơn. Josh tỏ ý muốn công khai tình cảm để cùng Nhi tận hưởng chuyến du lịch này, nhưng cô bạn gái rụt rè của anh vẫn còn chút gì đó e ngại trước mặt mọi người. Nhưng lẽ thường trên đời này, mấy ai giấu được lúc yêu và lúc say?

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong Ngôi nhà chung mùa 9 - 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu