Ẩm thực kỳ duyên

Anh chàng 6 múi “chinh phục” Liz Kim Cương nhờ món bò sốt vang

Liều lĩnh với món “bò sốt vang”, anh chàng 6 múi đến từ Hưng Yên đã chinh phục thành công trái tim của cô nàng Liz Kim Cương – trưởng nhóm LIME ở tập 4 "Ẩm thực kỳ duyên".

Nữ chính của "Ẩm thực kỳ duyên" tuần này là cô nàng Liz Kim Cương -  vocalist cũng là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ LIME đình đám hiện nay. Liz là một người có tính cách mạnh mẽ, tự lập. Cô chia sẻ từ khi còn rất nhỏ đã phải sống xa nhà, luôn tự mình làm mọi thứ, tự giải quyết mọi vấn đề. Tuy nhiên, là con gái đôi khi cũng có giây phút yếu lòng, thông qua "Ẩm thực kỳ duyên", Kim Cương muốn tìm kiếm một người có thể bảo vệ cô và không để cô phải gồng mình gánh chịu mọi thứ nữa. 

Đến với chương trình còn có sự xuất hiện của Bùi Diệu Linh (Nghệ danh Ivone) – là bạn thân của nữ chính. Diệu Linh chia sẻ Liz rất thích các món ăn Hà Nội và các món ăn truyền thống của Việt Nam. 

Từ trái qua: Phong Hào,  Đăng Khoa, Thế Quyền và Anh Dũng

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của 4 anh chàng điển trai sẽ tham gia tranh tài và chinh phục cô nàng Liz Kim Cương. Đó là hai người quen: Nicky Trần Phong Hào, trưởng nhóm nhạc Monstar và Nguyễn Anh Dũng hay còn biết đến với nghệ danh Eight.D - chàng rapper cá tính của nhóm nhạc The Air. Ngoài ra là chàng diễn viên tự do Phạm Vũ Đăng Khoa đến từ Long An và nam huấn luyện viên thể hình Bùi Thế Quyền, một chàng trai Thái Bình.

Kết quả vòng "Tâm giao", Kim Cương lựa chọn ba người sẽ tiếp tục vào vòng 2 cùng mình là Phong Hào, Thế Quyền và Anh Dũng. Chàng trai phải ra về là Đăng Khoa, Kim Cương hi vọng anh sẽ không giận mình và vẫn sẽ làm bạn.

Ở vòng "Sở trường",  Phong Hào sẽ nấu món thịt kho sả ớt với chút biến tấu đó là giảm lượng ớt lại để phù hợp với sở thích của Kim Cương. Thế Quyền sẽ nấu món bò sốt vang, Anh Dũng sẽ nấu món gà áp chảo. Sau vòng 2, trưởng nhóm LIME chọn Thế Quyền, Phong Hào sẽ là người cũng mình bước tiếp và buộc lòng phải chia tay Anh Dũng.

Ở vòng 3, Kim Cương sẽ yêu cầu một món ăn mà mình thích để thử thách hai chàng trai. Và món ăn để chinh phục cô tuần này là món bún chả. Kim Cương quyết định bước về phía chàng huấn luyện viên Thế Quyền và chia tay Phong Hào. Cô chia sẻ dù cô và Phong Hào hiểu nhau quá rồi nên cũng là một rào cản.

Kết thúc chương trình, Thế Quyền xuất hiện vô cùng lịch lãm. Anh tái hiện lại khung cảnh quê của hai người. Anh chia sẻ lại kỉ niệm tuổi thơ, những chia sẻ gần gũi của Thế Quyền khiến Liz vô cùng thích thú. Anh hi vọng từ nay không phải nấu ăn một mình nữa mà đã có thêm người để nấu ăn cùng.

Đan Quỳnh