Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 12

“Andy Chuối” và Lyly khiến Đại Nhân, Tronie Ngô lựa chọn khó khăn

Sàn đấu ca từ tập 12 sẽ là màn đối đầu đầy kịch tính giữa hai anh chàng đội trưởng điển trai Đại Nhân và Tronie Ngô. Những "hiện tượng mạng xã hội" trong vai trò khách mời cũng sẽ khiến khán giả "đứng ngồi không yên".

Bên cạnh hai đội trưởng điển trai, Sàn đấu ca từ tập này còn khiến khán giả ngóng trông bởi sự xuất hiện của Lyly – chủ nhân bản hit 50 triệu view 24H. Cô nàng đã trình diễn bản hit ngay trên sân khấu Sàn đấu ca từ, thu hút sự chú ý của cả hai đội trưởng không chỉ với giọng hát hay mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp, cá tính. Cặp bạn thân Đại Nhân và Tronie Ngô đã không ngại “trở mặt”, “giành giật” cô nàng về đội để gia tăng phần thắng cho đội mình. 

Tiết mục "tự giới thiệu" đầy lôi cuốn của Lyly

Nối tiếp sự xuất hiện của Lyly là “con nhà người ta” Nguyễn Xuân Tài – chàng 9x điển trai, đa tài, chủ nhân của hàng loạt các clip đình đám như Gái Phan là của trai Phan; Andy Chuối đi thi Ai là triệu phú hay MV ca nhạc Những năm tháng ấy… Anh chàng khiến Đại Nhân, Tronie Ngô thích thú khi đem đến chương trình tiết mục Học tiếng mèo kêu - ca khúc nhạc Hoa do chính anh viết lời Việt từng “gây bão” cộng đồng mạng. 

"Andy chuối" Xuân Tài sáng tác lời nhạc mới trên nền ca khúc "Học tiếng mèo kêu" để "chào sân"

Với biệt tài sáng tác và cover nhạc, Xuân Tài đã viết thêm một lời khác cho Học tiếng mèo kêu để hát chào hai đội trưởng cũng như mọi người có mặt tại sàn đấu. Tuy nhiên, nội dung bản cover lại khiến "fan cứng" Sam tổn thương khi Xuân Tài gọi cô là "anh Sam", dù ngay sau đó Sam được "xoa dịu cảm xúc" khi Ngô Kiến Huy khẳng định Sam và Xuân Tài như "trời sinh một đôi".

Đón xem tập 12 của Sàn đấu ca từ mùa 3 phát sóng vào lúc 20g25 phút (6/7) trên HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm