Nhóc nhà mình - Kỳ 15

An Nhiên khiến Diệu Nhi "hoảng sợ" vì nuôi gián

Tuần này, gia đình bé An Nhiên và Khánh Di đã cùng tham gia thử thách "Gia đình hợp sức". Qua đó, các bé được rèn luyện óc quan sát nhanh nhạy nhờ sự hỗ trợ của mẹ.

Ở vòng 1 "Trò chuyện cùng nhóc nhà mình", An Nhiên cho rằng nếu không có lửa thì con người sẽ chết đói vì có nhiều gia đình không có sử dụng bếp điện. Nếu được gặp bà tiên, An Nhiên sẽ mượn máy nói dối vì cô bé rất thích nói chuyện với nó. An Nhiên đã hát bài Ba thương con để tặng các bạn khán giả. Cô bé còn "chuyên nghiệp" đến mức phải mượn micro cầm mới chịu hát. 

Khánh Di thì mỗi lần thấy Diệu Nhi là cười không thấy Mặt trời khiến cô nàng rất thích. Khánh Di cảm thấy em trai nhà mình đáng yêu nhất vì cậu bé rất giống mình. Nếu được bay lên trời Khánh Di sẽ thấy Trái đất có màu xanh biển và xanh lá do biển và rừng cây tạo nên. Diệu Nhi cảm thấy Khánh Di rất có năng khiếu làm người mẫu vì cô bé có thể tạo được nhiều kiểu dáng.

Ở vòng thử thách "Gia đình hợp sức", nhiệm vụ của mẹ là đứng tại chỗ nói ra một câu bằng một hơi rất dài, nếu ngắt quãng để lấy hơi sẽ thua. Trong khi mẹ nói thì nhiệm vụ của An Nhiên và Khánh Di là chạy thật nhanh tới tấm bảng ở chỗ mẹ, lấy 2 tấm hình có biểu cảm giống nhau về dán lên bảng của mình. Hai bạn nhỏ cùng mẹ đã hỗ trợ nhau làm rất tốt thử thách.

Bước qua vòng 3 "Nhóc tập nhảy", nhiệm vụ của An Nhiên và Khánh Di là cùng cô Diệu Nhi nhảy theo những đoạn nhạc bất kì. Khi cô Diệu Nhi dừng bất chợt ở tư thế nào thì 2 bé cũng phải dừng giống như thế. Hai bạn nhỏ đã nhảy rất nhiệt tình và có những giây phút vui chơi đùa thật bổ ích. 

Kha Đồng