DU LỊCH KỲ THÚ - GIẢI MÃ KỲ TÀI

Amee thê thảm khi "vừa ăn chanh vừa hát"

"Du lịch kỳ thú – Giải mã kỳ tài" tuần này cùng nhau gặp gỡ ca sĩ Amee – cô gái có khuôn mặt dễ thương và được khán giả yêu mến qua MV “Ex’s hate me, Anh nhà ở đâu thế”.

Trong từ khóa về bài hát “Anh nhà ở đâu thế”, Amee cho biết đây là bản hit đầu tiên khi bước chân vào con đường ca hát. Bài hát này do ca sĩ Ly Ly - một người chị thân thiết của Amee sáng tác. Amee tiết lộ tên thật của mình Trần Huyền My, nickname Amee được quản lý Aiden đặt cách đây hai năm. Amee cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê ca hát, trong thời gian tới sẽ cho ra mắt MV mới. 

Sau đó, Bảo Kun đưa ra cho Amee một thử thách nhỏ: vừa hát ca khúc “Duyên phận” vừa ăn chanh. Nhiệm vụ  này có vẻ không hề dễ dàng, như một màn tra tấn "vị giác" khiến Amee vô cùng khổ sở và chấp nhận thua cuộc. 

Trong thử thách “Bạn có dám”, Amee tự tìm kiếm cho mình hai nhân vật khách mời cùng thi đấu. Bước vào câu hỏi thứ nhất, đội khách mời đã nhanh tay giành quyền trả lời và đưa ra đáp án chính xác mang về điểm số đầu tiên. Trong câu hỏi thứ hai, bài hát dân ca Nam bộ “Bắc kim thang” có bao nhiêu chữ thang được nhắc đến. Ở câu này Amee đã gỡ hòa tỉ số 1 – 1 khi đưa ra đáp án đúng “một chữ thang”. Tuy nhiên, đội khách đã vượt lên dẫn trước tỉ số 3 – 1 trong câu hỏi “túi thần kỳ của Doraemon có màu gì”. Mặc dù trả lời chính xác ở câu hỏi cuối “quốc gia nào có hình chiếc ủng”, nhưng kết quả chung cuộc Amee vẫn để thua đội khách với tỉ số 4 – 3. Khi để thua ở phần chơi này, Amee phải chịu hình phạt từ Bảo Kun, uống hai loại nước ngọt được pha chế cùng nước tương và nước mắm. 

Chương trình “Du lịch kỳ thú” phát sóng vào lúc 22g45 thứ năm hàng tuần trên HTV7.
Chí Hiếu