Kẻ sát nhân cô độc - Tập 27

Ám ảnh quá khứ Chris Lê trẻ, Giáo sư Trực - ẩn số cuối cùng

Quá khứ Chris Lê trẻ - vừa đáng sợ vừa đáng thương; Long - Trọng không đơn thuần là tòng phạm, giữa họ là tình yêu đồng giới; Dù đang bị giam lỏng, Trọng vẫn tẩu thoát thành công và tìm đến điểm hẹn với Long; Giáo sư Hồ Minh Trực - ẩn số cuối cùng...

Đó là một vài diễn biến vô cùng hấp dẫn vừa được phát sóng lúc 22g tối qua trên kênh HTV9, trong "Kẻ sát nhân cô độc" tập 27. Ở tập phim này, hai mũi điều tra giữa Thượng úy Luân (Huỳnh Trường Thịnh) và Nghi (Huyền Thạch) và sếp Thái (Thạch Kim Long) - Hoàng (Mã Hiểu Đông) cùng gặp nhau với kết quả: Chris Lê trẻ là Long (Việt Hưng) và hắn đang trên đường đi Pleiku - quê của Hoàng. Cụ thể, theo thông tin cung cấp từ người của ông Sáng (Thuận Nguyễn), Luân và Nghi đã theo dấu được Long đến một căn hộ cao cấp gần Bến xe miền Đông. nhưng hắn đã rời đi. Trong lúc này, Trọng (Ngô Công Lý) cũng tấn công, hoán đổi với người giao thức ăn để trốn thoát sự theo dõi của cảnh sát. 

Tổng hợp các thông tin, đội K13 suy đoán bộ đôi sát nhân này đang lên kế hoạch mới, tìm nạn nhân mới. Và mục tiêu của chúng, sẽ là những người nơi quê nhà của Hoàng. "Chiến dịch hồi kết" nhanh chóng được triển khai để ngăn chặn Trọng và Long sát hại người vô tội. Cũng tập phim này, quá khứ của Long cũng lần đầu được tiết lộ. Sau khi bị kết án vì vô ý sát hại Ái Hương, người yêu cũ của Hoàng, Long phải ngồi tù. Trong quãng thời gian bị giam giữ đầy ám ảnh đó, Long bị các "đại bàng" trong tù ức hiếp, thậm chí bạo hành tình dục. Gia đình như bỏ rơi Long, chỉ có Trọng là người còn quan tâm, thăm nuôi và hứa sẽ chăm sóc Long suốt đời. 

Một đầu mối khác cũng được nhắc tới, đó là Giáo sư Hồ Minh Trực (NSƯT Công Ninh). Đội K13 vẫn đang trong quá trình xác minh, sự xuất hiện của Giáo sư Trực trong vụ án này chỉ là tình cờ, hay có ẩn tình khác! Trong khi đó, người xem dường như đã đoán được vai trò của vị giáo sư này, bởi khác đội K13, người xem được dõi theo mọi hành vi và lời nói của bộ đôi Long - Trọng. Tuy nhiên, để hiểu cặn kẽ mọi góc khuất và vai trò của Giáo sư Trực thì khán giả có lẽ vẫn phải tiếp tục đồng hành cùng đội K13 trong những tập cuối. "Kẻ sát nhân cô độc" chỉ còn 3 tập phát sóng nữa là kết thúc, trận chiến cuối cùng chưa bao giờ là dễ dàng, K13 sẽ làm gì tiếp theo để bắt được kẻ ác về quy án và vẫn giữ được an toàn cho cả đội?

Đón xem hồi kết đầy gay cấn và hấp dẫn trong 3 tập cuối của "Kẻ sát nhân cô độc". Phim được phát lúc 22g thứ 2, 3, 4, 5 trên kênh HTV9. 

Thiên Bình (Ảnh: TFS)
Xem thêm