Sàn đấu ca từ mùa 4 - Tập 4

Ali Hoàng Dương bủn rủn khi Sam vừa hát vừa "thả thính" mình

Nữ YouTuber chế nhạc "Truyền thái y" khiến Ngô Kiến Huy thích mê; Yêu cầu Sam đừng hát nhưng Ali Hoàng Dương lại "thả thính" nàng MC tích cực; JayKii – Ali Hoàng Dương trổ tài sáng tạc nhạc thần tốc để chiêu mộ người chơi...

Đó là một vài trong nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn nhiều bất ngờ của "Sàn đấu ca từ" tập 4. Chương trình - với sự góp mặt của hai nam ca sĩ khách mời điển trai, tài năng và cá tính Ali Hoàng Dương và JayKii - sẽ phát sóng vào 19g chủ nhật tuần này (27/10) trên kênh HTV7. 

Trong phần mở màn, Ali Hoàng Dương sẽ gửi tặng khán giả ca khúc "Không giữ được em". Trong khi đó, JayKii mang đến giai điệu ngọt ngào, da diết với ca khúc "Chiều hôm ấy". Chào sân trước JayKii, Ali Hoàng Dương có dịp gặp gỡ bộ đôi MC Ngô Kiến Huy và Sam trước. Và đó là một lợi thế!

Diện trang phục vest xanh trẻ trung, Ali Hoàng Dương ngay lập tức lọt vào mắt xanh nàng Sam. Nữ MC không ngần ngại hát vu vơ "biết em thích màu trời nên anh chọn màu áo xanh". Được "thả thính" bất ngờ khiến Ali bủn rủn tay chân, đứng không vững phải ngã quỵ dưới chân Ngô Kiến Huy và sự việc khiến khán giả cười nghiêng ngả. Để "tung hứng" cùng Sam, Ali đã... "thả thính" lại bằng một câu nói: "Chị biết sao em để hai cọng tóc như này hôn, vì em đang tìm người vén dùm", đồng thời không quên nhắc nhở: "Chị đừng bao giờ hát nha" và khán giả lại được một phen cười rôm rả. 

Trong phần "tuyển" người chơi, khán giả và các nghệ sĩ đã có cơ hội gặp gỡ nữ YouTuber Di Di, một music creator, chuyên sáng tạc nhạc và chế nhạc. Trên sân khấu "Sàn đấu ca từ", ngoài ca khúc tự sáng tác "Cưới luôn đi chị ơi", Di Di còn gửi tặng khán giả một đoạn nhạc chế dựa trên bản hit gần đây của Ngô Kiến Huy "Truyền thái y". Ngay khi giai điệu vừa vang lên, cả Ali và JayKii cùng "quẩy" nhiệt tình với bộ đôi MC, tạo nên một không khí sôi động hơn bao giờ hết. Trước Di Di, một người chơi đầy tiềm năng, hai đội trưởng không ai chịu nhường ai, quyết trổ tài sáng tác để mang cô về đội. 

Ali Hoàng Dương tung biệt tài sáng tác nhạc ngọt như mía lùi "Em ơi về đội anh nhé, ta sẽ hát những bài karaoke tại Sàn đấu ca từ". Trước sự "uy hiếp" mạnh mẽ từ đối thủ, JayKii cũng không chịu đầu hàng, chế ngay một đoạn nhạc khác "Em đến đây vì ai, mình cứ như thế này sao, chẳng lẽ anh không bằng Dương?" Nhìn thấy Di Di băn khoăn không chọn được đội, Sam liền gợi ý nhẹ cho cô nàng "Ở đây, nửa khán giả là fan của Ali, nửa khán giả là fan của JayKii. Em chọn bên nào thì lát em về em cũng mệt". Liệu dưới sự chỉ dẫn "có cũng như không" của nàng MC, Di Di sẽ về với nam ca sĩ nào? 

Bên cạnh Di Di, trong chương trình còn có sự tham gia của ba người chơi khác gồm: Long.C, Trần Duy Đạt và Bảo Yến Rosie. Giữa Ali Hoàng Dương và JayKii, ai sẽ là người may mắn chiêu mộ được các thành viên mình mong muốn và giành được chiến thắng cao nhất tại "Sàn đấu ca từ" kì này? Đáp án sẽ có trong chương trình tập 4, được phát sóng vào 19g chủ nhật tuần này (27/10) trên kênh HTV7.
Thiên Bình
Xem thêm