Mảnh ghép tình yêu - Tập 7

Alan – Zero9 gây tiếc nuối khi phải chia tay quá sớm

Alan xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng càng tìm hiểu, Alan lại làm cho mọi người ấn tượng với anh bởi sự ấm nóng, tình cảm và rất yêu thương gia đình.

Tập 7 “Mảnh ghép tình yêu” với sự tham gia của năm khách mời: Alan, Duy Anh, Thu Hà, Mai Tít Ti, Lý Tuệ Vy.

Các khách mời trải qua bốn giai đoạn để tìm hiểu và phát triển tình cảm. Sau mỗi giai đoạn, sẽ có một khách mời chia tay  chương trình vì đối phương cảm thấy không phù hợp với tiêu chí chọn người yêu của họ.

Hai chàng trai đi tìm một nửa của mình là Alan và Duy Anh. Alan tên thật là Thanh Điền, năm nay 24 tuổi và hiện đang là thành viên trong nhóm nhạc nam Zero9. Xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói nhưng càng tìm hiểu, Alan lại làm cho mọi người ấn tượng với anh bởi sự ấm nóng, tình cảm và rất yêu thương gia đình.

Khác với vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói của Alan thì Duy Anh, học trò của Tóc Tiên lại gây ấn tượng với khán giả trường quay bởi gương mặt ưa nhìn, chiều cao 184cm ấn tượng. Duy Anh hiện 22 tuổi, đang là người mẫu và ca sĩ tự do. Duy Anh chia sẻ, anh có sở thích du lịch và rất thích nấu ăn. Chàng trai gốc Hà Nội khiến tất cả các cô gái đều phải tan chảy vì nụ cười ngọt ngào và giọng nói trầm ấm của mình.

Trong tập 7, trải qua ba giai đoạn tìm hiểu, thuyết phục và rung động, cặp đôi còn lại là Duy Anh và Thu Hà. Ở lần gặp gỡ đầu tiên này, cả Duy Anh - Thu Hà đều ấn tượng về nhau và sau 3 giây quay lưng lại và suy nghĩ, cặp đôi quyết định hẹn hò.

“Mảnh ghép tình yêu” phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm hàng tuần trên HTV7.

An Nhiên