Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 33

Ái Phương: Sự mặn mà của "đàn bà" tuổi 30

Không chỉ nhiều năng lượng, nhiều ngưỡng vọng, Ái Phương còn là một người "nghệ sĩ đa năng", với sự sắc sảo, thông minh và đầy nội lực.

Trong gói câu hỏi nhanh của Studio H9 - Hẹn cuối tuần, khán giả có thể sẽ bất ngờ với những câu trả lời của Ái Phương, như nếu được lựa chọn khám phá thêm những lĩnh vực khác ngoài sự nghiệp hiện tại của mình, thì Ái Phương muốn làm giáo dục, diễn giả, hay tham gia vào một tổ chức phi chính phủ để có thể giúp đỡ cho cộng đồng. 

Tất cả những điều đó thể hiện một điều rất rõ nét về Ái Phương, đó là ở trong cô gái mảnh khảnh này chứa đựng quá nhiều ngưỡng vọng, quá nhiều hoài bão, thậm chí ngay thời điểm hiện tại cô vẫn mong muốn mình có được thể lực tốt hơn, để có thể... "làm việc liên tục". 

Ở thời điểm hiện tại, Ái Phương là một người "đàn bà" 30 đang sống hết mình với những đam mê của bản thân. Từng có khá nhiều khán giả bất ngờ khi biết được rằng Ái Phương vốn xuất thân là người mẫu, đã từng đi thi và đạt được những giải thưởng "không phải dạng vừa", thế nhưng không lâu sau đó, cô đột nhiên trở thành ca sĩ, và bây giờ là kiêm luôn diễn viên, mà trong bất cứ lĩnh vực nào Ái Phương cũng đều thành công mới là điều khiến người ta khâm phục.

Ấy thế nhưng câu chuyện của Ái Phương đâu chỉ có #đẹp và tài năng là #đủ, nó còn có cả một hành trình dài của sự thử thách, một sự nỗ lực và rèn luyện không ngừng để có được một Ái Phương rất "đàn bà", rất nữ tính và đầy nội lực như hôm nay. Câu chuyện đó là gì? Xin mời khán giả cùng nghe Ái Phương kể trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 33.

Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần, được phát sóng vào lúc 23g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, phát lại vào lúc 23g tối thứ năm tiếp theo trên kênh HTV9.

Xem lại Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 33:

Mai Anh