Studio H9 - Hẹn cuối tuần - Tập 33

Ái Phương: Nguồn năng lượng bất tận

Khi tìm hiểu về Ái Phương, sẽ có lúc người ta tự hỏi rằng, rốt cuộc thì cô gái này là ca sĩ, người mẫu, hay diễn viên? Câu trả lời sẽ có trong Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 33 tối chủ nhật này.

Đối với khán giả và hầu hết các fan của mình, Ái Phương là một ca sĩ với giọng hát tự sự đầy nữ tính, với bản hit Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh năm nào, Ái Phương giành trọn tình cảm của những khán giả yêu thích bộ phim cùng tên. Thế nhưng nếu ai là "fan ruột" của cô thì sẽ biết được rằng, không chỉ là ca sĩ, cô gái mảnh khảnh xinh đẹp ấy còn là người mẫu, từng đi thi có danh hiệu, và kiêm luôn vai trò diễn viên trong một số bộ phim đình đám.

Studio H9, Ái Phương cùng Tùng Leo sẽ mang đến cho quý vị khán giả cùng các fan bí mật về nguồn năng lượng bất tận của mình. Cô giống như một hình mẫu nghệ sĩ đa năng đa tài, cái gì cũng làm được, sẵn sàng "đầu tư" gần như toàn bộ nguồn năng lượng của mình cho công việc, miễn là mình yêu thích. Nhưng có một điều không thể chối cãi, đó là cái tên "Phan Lê Ái Phương" vẫn chưa đạt đến vị trí để có thể gọi là "sao hạng A", vì sao vậy? Có phải là vì Ái Phương chỉ #đẹp và có tài thôi thì chưa #đủ? Hay vì một điều khác biệt mà cô gái này đang muốn hướng tới, mà đó không phải là những danh hiệu hay vị trí trong showbiz? 

Hãy cùng trò chuyện với Ái Phương, để hiểu rõ trong tâm tư của cô gái tràn đầy năng lượng này đang nghĩ gì, thông qua câu chuyện của chính cô. Đón xem Studio H9 - Hẹn cuối tuần tập 33, với khách mời là nữ ca sĩ - người mẫu - diễn viên Ái Phương, chương trình được phát sóng vào lúc 23g tối chủ nhật 18/8 trên kênh HTV7.

Mai Anh