Sàn đấu ca từ - Mùa 3 - Tập 13

Ái Phương đổi phong cách, Lương Bằng Quang - Ngân 98 bất ngờ tái ngộ

Sàn đấu ca từ tập 13 sẽ có sự tham gia của Ái Phương và Lương Bằng Quang trong vai trò đội trưởng. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện đầy bất ngờ của “bạn gái cũ Lương Bằng Quang” - Ngân 98.

Xuất hiện với bộ váy kim sa lấp lánh, ca sĩ - người mẫu Phan Lê Ái Phương tự tin khẳng định: Dù có thể không chiến thắng nhưng chắc chắn sẽ tỏa sáng! Bên cạnh Ái Phương, tập 13 còn chào đón sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang. Ở lần tái xuất này, tác giả của bản hit Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm diện vest lịch lãm, sẵn sàng "nghênh chiến" với giọng ca Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Ca sĩ - người mẫu Phan Lê Ái Phương

Một trong bốn người chơi tham gia hỗ trợ cho hai đội trưởng trong tuần này là Võ Thị Ngọc Ngân, được biết đến với biệt danh Ngân 98 và là bạn gái cũ của Lương Bằng Quang. Cô nàng tự tin khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc hit của Văn Mai Hương - Nếu như anh đến. Trong lúc trình diễn, Ngân 98 liên tục nhìn về hướng Lương Bằng Quang, ngay sau đó nam nhạc sĩ đã chủ động bấm chuông ra sức "giành" Ngân về làm thành viên của đội mình. Lý do mà đội trưởng Lương Bằng Quang đưa ra là: “Anh biết Ngân có lợi thế là thuộc rất nhiều bài hát”

Lương Bằng Quang "tái hợp" Ngân 98

Liệu sự “tái hợp” này của Lương Bằng Quang và Ngân 98 có giúp họ giành chiến thắng trước cô nàng ca sĩ tài năng Ái Phương? Những người chơi nào sẽ tiếp tục xuất hiện trong tuần này và đem đến bất ngờ cho khán giả?

Đón xem tập 13 Sàn đấu ca từ - Mùa 3 phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (12/7) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm