Khi chàng vào bếp

Ai mới là bạn gái của Xuân Nghị?

Ở tập 30 Khi chàng vào bếp, “từ khóa” mà chương trình đưa ra dường như không còn là món ăn nào sẽ được đem ra làm thử thách, chủ đề lần này có tên: Xuân Nghi còn độc thân hay không?

Từ lâu, mọi người biết đến Xuân Nghị với vai trò là diễn viên hài hóm hỉnh, dễ thương, gần gũi và có phần “tăng động”, thế nhưng những vấn đề về chuyện tình cảm cá nhân của anh chàng luôn nằm trong trạng thái "bí ẩn mãi mãi là bí ẩn". Trong tập 30 này, Đại Nghĩa làm sao có thể bỏ qua câu chuyện "vạch mặt" ly kỳ về cô gái đang trong diện tình nghi - “chị trợ lý của Xuân Nghị”. 

Khách mời kỳ này của Khi chàng vào bếp là: Tú Vi và Xuân Nghị

Dù luôn là người hoạt ngôn nhưng khi được nhắc đến cô gái “gầy gầy, cao cao, đang ngồi dưới hậu trường” Xuân Nghị lại tỏ ra bối rối vô cùng. Anh chàng càng xấu hổ thì Tú Vi càng dễ dàng tìm ra điểm yếu và thẳng thừng nói: “Đừng có chớp mắt nha, nói rõ nha”, khiến mọi người càng tin rằng “Mr. Cần Trô” đã có chủ. Không những thế, Hari Won còn thêm vào sự khẳng định: “Làm gì có quản lý nào đẹp như vậy, nhìn quản lý của em mà xem, làm gì có quản lý nào đẹp như người mẫu vậy anh”. 

Dù Xuân Nghi cố gắng giải thích nhưng mọi người vẫn kiên quyết "chốt đáp án"

Cố gắng đánh lạc hướng dư luận, đến với phần thử thách “ăn khi chân bị cản” Xuân Nghị nhanh chóng lấy lại thế chủ động từ đầu chương trình, khi ngang nhiên thể hiện bản lĩnh “cả showbiz ai ăn lại em”. Được thưởng thức món Chả ếch cuộn lá lốt từ đầu bếp điển trai Hoàng Long, trong khi đội bạn "đứng thèm", Xuân Nghị thỏa mãn: “Mùi vị lá lốt làm dậy mùi của món ăn, khiến khoang miệng khá là thơm, thịt rất mềm, ngọt, ngon” .

Trò chơi hài hước và vô cùng thú vị mà hai đội đã tham gia

Cuối cùng, với sự giúp sức nhiệt tình của hai đội trưởng Tú Vi và Xuân Nghị, món Chả ếch cuộn lá lốt được hai đội chơi Xuân Vân – Thiên Phúc và Hồ Thị Hạnh – Vũ Lâm đã hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên, do kỹ thuật có phần “cao siêu” hơn đội bạn, nên phần thắng chung cuộc nghiêng về đội của Xuân Nghị - Hồ Thị Hạnh – Vũ Lâm với 1 điểm sít sao. 

Xem lại Khi chàng vào bếp Mùa 2, Tập 30 phát sóng vào lúc 21g30 tối thứ ba ngày 5/11 trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm