Ai là kẻ lạc loài trong loạt thử thách "thần giao cách cảm"?

Tiếp nối thử thách thần giao cách cảm ở tập trước, tuần này dàn cast Chạy đi chờ chi bước vào thử thách đá bóng mới toanh, “sao đổi ngôi, anh hùng đổi chủ” sẽ là diễn biến đầy bất ngờ trong tập 8.

Nếu như phiên bản Hàn từng khiến người hâm mộ “điên đảo” vì cuộc đua Dream cup đi vào lịch sử thì Chạy đi chờ chi cũng đã bắt đầu “khai màn” cuộc chiến túc cầu kịch tính. Đặc biệt, sự kết hợp giữa yếu tố thần giao cách cảm cùng “phong độ” lầy lội bất chấp tạo thành thương hiệu, dàn cast hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu nảy lửa, hài hước và bất ngờ đến phút chót. 

Ai đã khiến "anh cả" Vinh tổn thương?

Thử thách túc cầu giữa đồng trống mênh mông

Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở khung cảnh yên ấm “tình thương mến thương”, cuộc đua xé bảng tên cũng được lộ diện trong trailer với hàng loạt các phân cảnh rượt đuổi, la hét, van xin... thậm chí vỡ oà xúc cảm. Kẻ mạnh đề nghị hợp tác với kẻ yếu; màn đối đầu trực diện giữa hai "đối thủ sức mạnh" Liên Bỉnh Phát -  Trấn Thành đã mở đường cho “thánh cơ hội” Ninh Dương Lan Ngọc... chắc chắn sẽ khiến người xem hồi hộp nhưng không thể đoán được kết quả, bởi đó cũng chính là điều khiến người trong cuộc ngỡ ngàng.

Trấn Thành bàn chiến thuật với Jun Phạm

Bước vào trận chiến “sinh tử”, khi tập hợp “liên minh” phản bội được thành lập, liệu tình cảm xưa cũ có còn hay các mầm non “chơi dơ” lại được lên ngôi? Trấn Thành sẽ trở lại với ngôi vị “kẻ bất diệt” sau thời gian dài bị “hội đồng tiêu diệt”? Câu trả lời sẽ được hé lộ trong tập 8 Chạy đi chờ chi, phát sóng lúc 19g30 ngày 1/6 trên HTV7. 

Bảo Châu
Xem thêm