Ngôi nhà chung - Mùa 12 - Tập 15

Ai buồn vì ai?

"Em biết là đang diễn, nhưng anh không quan tâm em. Anh luôn quan tâm đến người khác trước mặt em. Em cảm thấy khó chịu lắm, nhưng em sẽ cố gắng đến hết ngày mai" - Như Ý bật khóc tâm sự với Trí Nhân.

Khi nhìn thấy người yêu buồn vì mình, Trí Nhân cảm thấy có lỗi rất nhiều. Chỉ còn vài giờ nữa là ngày cuối cùng ở Ngôi nhà chung kết thúc, Trí Nhân cố tình tỏ ra quan tâm Thùy Diệu, Lily và Tường Vi để đánh lạc hướng mọi người. Nhân không hay biết Như Ý nhìn thấy mọi cử chỉ của anh và bắt đầu cảm thấy bị lạc lỏng, mất kết nối với người yêu. Để bù đắp cho Như Ý, Trí Nhân bất chấp mọi máy quay và mọi ánh mắt, anh an ủi và nhất quyết đòi trang điểm cho người yêu khiến cô nàng bật cười, mọi giận hờn được xóa tan hết.

Các cô gái cùng rời khỏi buổi tiệc chung để trở về phòng an ủi Như Ý. Trực giác của phụ nữ thường đúng trong nhiều tình huống, nhất là trong chuyện tình yêu. Cả Diệu, Vi và Lily đều biết Nhân - Ý chính là cặp đôi bí ẩn, nhưng lý do vì sao Như Ý khóc thì vẫn là ẩn số đối với ba cô gái.

Như Ý không thể giả vờ được nữa khi thấy Trí Nhân quan tâm đến người khác

Tình hình bên "nhà trai" lại có vẻ căng thẳng hơn, đặc biệt là mối quan hệ giữa Thành và Nhân. Thành nghĩ rằng vì mình mà Như Ý khóc, thêm vào đó, Trung Thành không hài lòng cách Nhân đối xử với Ý. Tuy không thừa nhận nhưng Hoàng Minh đã kịp nhận ra bàn tay Thành sưng tấy vì đấm vào đá. Vẻ u uất càng lúc càng hiện ra trên ánh mắt của người anh cả lãng tử. Ngay sau buổi tiệc, Trí Nhân và Trung Thành ngay lập tức có một buổi tâm sự giữa hai người đàn ông. Những điều chưa nói trong lòng đã được bộc bạch, câu cuối cùng và cũng là câu quan trọng nhất mà Thành muốn gửi gắm cho Nhân là "đừng để anh thất vọng vì em".

Một lần nữa, cô nàng thẳng tính nhất trong nhóm đã lên tiếng, Tường Vi nói với Trung Thành: "Em thấy anh không sống thật một chút nào!". Liệu câu nói đó có làm Trung Thành phải suy nghĩ và thay đổi thái độ xa cách với mọi người trong mấy ngày qua? Cảm xúc có còn bị neo buộc vào tâm trạng của Như Ý nữa hay không?

Chỉ vì thân phận cặp đôi bí ẩn mà giữa Trí Nhân với các thành viên khác trong phòng nam có một khoảng cách khá lớn

Trong khi Trí Nhân - Như Ý và Trung Thành còn đang loay hoay giữa những rối rắm tình cảm thì các thành viên còn lại đang hưởng thụ bữa tối cuối cùng một cách vui vẻ, thoải mái. Dường như mỗi người đều đã có sự lựa chọn riêng cho mình trong buổi sáng tỏ tình trước khi rời chương trình.

Đón xem Ngôi nhà chung mùa 12, phát sóng lúc 22g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu