Biệt đội X6

Ai bán bánh cuốn giỏi hơn?

Trong phần tiếp theo, các khách mời Lê Lộc, Minh Dự, Bửu Đa sẽ cùng nhau trổ tài cuốn bánh và mời khách ăn bánh cuốn. Họ đã thành công ngoài mong đợi và ghi điểm trước team X6 kỳ cựu...

Lê Lộc, Minh Dự và Bửu Đa thực sự là những đối thủ khách mời "xứng tầm" của team X6 khi họ liên tục theo sát và cầm hòa với đội chủ nhà. Sau phần chào sân với tỉ số 1-1, hai đội bước vào thử thách thi tài kiến thức cùng các em học sinh tiểu học. Kết thúc thử thách, đội khách và đội chủ nhà tiếp tục chia nhau 1 điểm. 

Ở phần thi vận động: Mỗi đội mời thêm 3 em học sinh vào đội mình để chơi trò chơi tiếp sức nối truyền. Hiệp một là nhiệm vụ dùng quạt nhựa nâng bóng vào rổ, hiệp hai là nhiệm vụ thổi bóng vào rổ. Nếu như ở hiệp một, đội Miko thắng 1 điểm thì team Lê Lộc ngay lập tức gỡ hòa ở hiệp hai của phần thi đấu.

Trong phần tiếp theo, các khách mời Lê Lộc, Minh Dự, Bửu Đa sẽ cùng nhau trổ tài cuốn bánh và mời khách ăn bánh cuốn. Trong thời gian tối đa 20 phút, hai đội cử ra hai người tự đổ bánh cuốn để bán. Hai người này kết hợp với nhau bằng cách mỗi người chỉ được sử dụng một tay, tay trái người này và tay phải người kia, hai tay còn lại bị cột vào nhau. Người thứ 3 làm nhiệm vụ đi mời khách về ăn. Đội bán nhiều tiền hơn sẽ thắng

Tỉ số đã có sự thay đổi nhẹ sau thử thách bán bánh cuốn của hai đội. Với số tiền thu được nhiều hơn, đội Lê Lộc, Minh Dự, Bửu Đa tạm dẫn trước đội chủ nhà 1 điểm. Mời bạn tiếp tục theo dõi những màn thi tài gay cấn của các khách mời hài hước ở tập 146 của "Biệt đội X6", phát sóng lúc 22g45 thứ sáu, 2/11 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm