Gia đình là số 1 - Phần 3 - Tập 53

Á Quân “xanh mặt” hứa từ bỏ “đam mê”

Vốn nghiện game từ trong máu, Á Quân đã lén vợ và mẹ bỏ ra ngoài chơi game. Để trừng trị cho bản tính ảo tưởng làm "game thủ" của chồng, mẹ và Giáng Tiên đã dựng lên một màn kịch khiến anh chàng "xanh mặt" phải thề sẽ không tái phạm suốt đời.

Mối quan hệ giữa Giáng Tiên và mẹ chồng càng ngày càng thân thiết, vô tình khiến cho Á Quân bị "cách ly". Cảm thấy mình bị bỏ xó, anh chàng đã lén đóng cửa tiệm để ra ngoài chơi game. Xui thay, Á Quân bị Giáng Tiên và mẹ phát hiện, mẹ "cao tay" muốn Á Quân phải bỏ game mà không cần Giáng Tiên phải "động tay động chân". Hai người đã dựng nên một vở kịch xuất sắc về "sinh ly tử biệt" khiến Á Quân sợ "tím mặt", thề thốt không nghiện game nữa.

Vợ mang bầu nhưng vẫn bỏ đi chơi game


Sự phối hợp nhịp nhàng của mẹ chồng và nàng dâu khiến Á Quân thề sẽ bỏ game trong sự hoảng loạn

Nhân dịp sinh nhật của ông Chương (ba của Quang Khải), anh chàng quyết định ra mắt Hà Như với gia đình. Vốn không hề có cảm tình với người yêu của con trai mình, bà Khanh tỏ thái độ ra mặt với sự hiện diện của Hà Như ngay trên bàn tiệc, làm cho không khí trở nên vô cùng căng thẳng. Không thể ngồi lại lâu hơn sau khi bị bà Khanh "đá xéo", Hà Như xin phép ra về trong sự bất lực của Quang Khải trước thái độ mẹ mình. Cũng chính sự việc này khiến anh quyết định chống lại sự "độc đoán của mẹ" bằng cách ra ở riêng.

Không khí buổi tiệc diễn ra vô cùng căng thẳng


Bà Khanh nói thẳng với Hà Như: "Mẹ sẽ không bao giờ chấp nhận..."

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương