Micro kết nối:

Á quân The Voice 2019 - Võ Đức Trí: Tôi đang tăng tốc trên đường đua

Thị trường âm nhạc sôi động hơn bao giờ hết với nhiều gương mặt trẻ góp mặt trên "đường đua" nghệ thuật và ứng dụng công nghệ hiện đại một cách thông minh, hiệu quả vào các sản phẩm của mình. Ngoài các yếu tố trên, họ cần sân chơi để thể hiện mình.

Với mục đích giới thiệu các gương mặt ca sĩ trẻ, triển vọng đến với khán giả, chương trình "Micro kết nối" ra đời trên sóng HTV vào đầu năm 2020. Đây là sân chơi mới để các ca sĩ trẻ được chia sẻ tâm tư về con đường sự nghiệp và những dự định tương lai. Ở đó, khán giả có thể bắt gặp những trăn trở rất đỗi chân tình và cả hoài bão to lớn của người trẻ khi dấn thân vào lĩnh vực mình đam mê.


Võ Đức Trí là khách mời trong chương trình Micro kết nối tháng 3 (Ảnh: NVCC)

Đến với chương trình "Micro kết nối" tháng 3, khán giả sẽ được gặp gỡ nam ca sĩ Võ Đức Trí. Sau khi đạt Á quân The Voice 2019, Đức Trí sớm ra mắt single Ngốc hơn kẻ ngốc và dành được nhiều tình cảm của khán giả trẻ yêu nhạc. Bằng những dự án đang triển khai, Võ Đức Trí đang chứng tỏ cho khán giả thấy rằng anh đang tăng tốc trên đường đua âm nhạc. Chàng trai trẻ Võ Đức Trí đã dành thời gian tâm sự cùng phóng viên Website HTV về niềm đam mê dành cho âm nhạc!

Phóng viên: Từ sau cuộc thi The Voice 2019, Võ Đức Trí đã hoạch định kế hoạch cho con đường nghệ thuật của mình như thế nào?

Võ Đức Trí: Trí cảm thấy mình rất may mắn khi thời gian qua luôn có khán giả yêu mến và ủng hộ. Sau cuộc thi The Voice 2019, Trí cho ra mắt single "Ngốc hơn cả ngốc" như một lời tri ân dành cho người hâm mộ và cũng là thành quả để nhìn lại khoảng thời gian 2 năm hoạt động nghệ thuật.

Sau khi phát hành single "Ngốc hơn cả ngốc", Trí cũng nhận được nhiều lời góp ý, khen có, động viên có và cũng có cả những lời chê. Bản thân Trí tiếp nhận tất cả lời khen - chê với thái độ bình tĩnh, khách quan và cầu thị để những sản phẩm tiếp theo của mình sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

Định hướng âm nhạc của Trí là dòng nhạc Pop, R&B và trong năm 2020 sẽ có hai sản phẩm mà Trí đã đặt rất nhiều tâm huyết. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và góp ý của mọi người.


Tại sao Đức Trí lại chọn R&B là hướng đi âm nhạc sắp tới?

Là một người trẻ, Trí luôn tự đặt ra thử thách và yêu cầu bản thân phải vượt qua. Là một nghệ sĩ, Trí luôn muốn thử thách mình ở nhiều dòng nhạc khác nhau để hướng đến người ca sĩ đa năn và không bị "đóng khuôn" ở một dòng nhạc cố định.

Danh hiệu Á quân The Voice 2019 mang đến cho Trí điều gì? Bạn muốn khán giả nhớ đến em là Võ Đức Trí hay vẫn nhắc đến cùng với danh hiệu Á quân The Voice?

Á quân The Voice là bước ngoặt vô cùng quan trọng. Thế nhưng, đó không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là dấu mốc để Trí khẳng định bản thân với khán giả. Thế nhưng, Trí vẫn mong muốn khán giả nhớ đến cái tên Đức Trí và các sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Lần đầu tiên cộng tác với HTV trong chương trình Micro kết nối, cảm xúc của Đức Trí thế nào?

Đức Trí rất vui và may mắn khi lần đầu tiên được tham gia chương trình "Micro kết nối" của Đài Truyền hình TP.HCM. Có thể nói, trên đường đua âm nhạc, Trí đang tăng tốc thật nhanh. Và chương trình "Micro kết nối" là cơ hội để Trí đến gần hơn và khẳng định tên mình đối với khán giả. 

Trong thời gian tới, Trí sẽ mang đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để đáp lại tình cảm yêu mến của họ dành cho Trí trong suốt thời gian qua.

Cám ơn Võ Đức Trí!

Và còn những tâm sự gì mà Đức Trí muốn chia sẻ với khán giả? Cùng theo dõi "Micro kết nối" với khách mời Võ Đức Trí, được phát sóng vào 15g20, thứ bảy ngày 21/3, trên kênh HTV9!
Thanh Nhàn