Gia đình là số 1 - Phần 3

Á Quân “đứng hình” trước sự thật huyết thống được phơi bày

Á Quân “ngã quỵ” trước bằng chứng quan hệ huyết thống với Đậu Bắp. Bên cạnh đó, Quang Khải đã khiến chị em “rụng rời” trước vẻ đẹp nam thần ngay ngày đầu đi làm.

Khi nghe Giáng Tiên “cằn nhằn” về quan hệ huyết thống giữa anh và Đậu Bắp, Á Quân nổi giận, cáu ngược lại vợ. Khoảnh khắc Giáng Tiên đưa kết quả xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống với Đậu Bắp, Á Quân “đóng băng” hoàn toàn và cuộc hôn nhân bắt đầu bước vào hố đen sâu thẳm. Bên cạnh đó, Á Quân còn chịu sự “chất vấn” từ hai người bạn chí cốt là Quang Khải và Duy Dương. Bằng chứng rõ ràng ngay trước mắt, dù Á Quân có điên cuồng thanh minh, cũng không ai đứng về phía anh. Kết quả xét nghiệm ADN như một "án tử" dành cho Á Quân


Vẻ mặt thất thần khi nghe thông báo từ vợ


Mọi lời giải thích của Á Quân đều vô nghĩa, ngay cả chính "chí cốt" của anh cũng bất ngờ

Một việc làm tử tế của Quang Khải không ngờ lại giúp anh vượt qua thử thách của “sếp chằn” Hà Như đầy thuyết phục. Không ai nghĩ người đàn ông Quang Khải giúp đỡ trên đường là vị đạo diễn ở ẩn Tommy mà anh đang truy tìm bấy lâu. Chính vì cách ứng xử, hành động của Tommy dành cho Quang Khải, “sếp chằn” Hà Như vô cùng ngạc nhiên và cũng dành sự nể phục cho anh chàng. Cái gật đầu của Hà Như như lời thông báo đến Quang Khải, anh chính thức nhận vị trí trợ lý.

Gương mặt điển trai...

...thu hút các cô gái trẻ ngay từ lần đầu tiên

Thông minh, lý lịch hoành tráng, chưa kể sở hữu vẻ đẹp nam thần, Quang Khải đốn tim chị em ngay ngày đầu nhận việc. Nhìn nam thần công sở Quang Khải, hội chị em "vứt hết liêm sỉ" để bắt chuyện làm quen. Nhưng khi Quang Khải giới thiệu về vị trí đảm nhận, gương mặt ai cũng biến sắc, nụ cười bỗng vụt tắt. Cô đồng nghiệp giọng xuống tông thông báo, người bám trụ cho chức vụ trợ lý lâu nhất cũng chỉ được 3 ngày. 

Gia đình là số 1 - Phần 3 phát sóng vào lúc 19g55 tối thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương