Kỳ tài thách đấu - Mùa 3 - Tập 10

Á hậu Hà Thu "gây thù" với Lâm Vỹ Dạ

Những pha “trả đũa” bất chấp của dàn khách mời Ngọc Lan, Vũ Hà và Hà Thu, cùng với những màn hóa thân đỉnh cao của dàn nghệ sĩ, tập 10 hứa hẹn sẽ mang đến vở kịch thú vị và đầy ý nghĩa.

Vũ Hà - Ngọc Lan - Hà Thu là khách mời của tập 10

Mặc dù đây là lần đầu góp mặt tại "Kỳ tài thách đấu", nhưng người đẹp gốc Huế - Hà Thu đã khẳng định mình “không dễ bắt nạt”. Bằng chứng là vừa xuất hiện, Hà Thu đã không ngại nhắc lại “nỗi đau” của Mạc Văn Khoa là… ít tóc, khi MC Trường Giang nói đến các điểm mạnh và yếu của thành viên đội chủ nhà. 

Vừa chào sân, Hà Thu đã "gây thù" với đội chủ nhà

Cô cũng không tha cho Lâm Vỹ Dạ khi liệt kê các đặc điểm nổi bật có tiếng của đàn chị. “Vừa duyên vừa dơ” là lời… khen Hà Thu dành cho Lâm Vỹ Dạ.

Ở phần tiếp theo của chương trình, Hà Thu đã hứng trọn hậu quả của việc “gây thù” với đội chủ nhà là bị “đánh” không thương tiếc tại thử thách "Ăn trong im lặng". Lâm Vỹ Dạ không bỏ qua cơ hội ngàn năm có một này để “trả đũa” đàn em. 

Hà Thu bị đội chủ nhà "trả thù" 

Ca sĩ Vũ Hà, mặc dù đã được Trường Giang nói đỡ “là đàn anh đã có tuổi”, và diễn viên Ngọc Lan cũng không ngoại lệ khi bị các chủ nhà “xử đẹp”, thậm chí là cố tình “ăn gian” tạo ra tiếng động để có cớ “đánh” khách mời. 

"Ghim" những lời khen có cánh dành tặng cho mình, trận chiến giữa Lâm Vỹ Dạ và Á hậu Hà Thu kéo dài sang cả phần thi vận động. 

Lâm Vỹ Dạ "ghim" Hà Thu nên luôn chớp thời cơ để "trả thù"

Đón xem chương trình "Kỳ tài thách đấu" mùa 3, phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm