15g45 Mùng 4 Tết trên HTV7

A bạn đây rồi: Trò chuyện đầu năm cùng các ngôi sao nhí

"A bạn đây rồi" số đầu tiên của năm 2018 sẽ tràn ngập không khí ngày xuân với những thông tin bổ ích về linh vật năm nay.

Đầu tiên, 6 bạn dẫn chương trình là Thiên Tùng, Linh Hoa, Uyên My, Bảo An, Tina, Gia Bảo, Nguyên Bảo sẽ cùng những chú chó nhà mình ra mắt khán giản nhí. Năm nay là năm Tuất nên chương trình sẽ dành một chút thời gian để cùng tìm hiểu những điều thú vị về những chú chó - một loài vật luôn được xem là người bạn thông minh, trung thành của con người.

 

Ở phần "Lăng kính trẻ", chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích khi nuôi chó, cách chăm sóc, dạy chó,... và đặc biệt, sẽ có màn biểu diễn dễ thương  của những chú chó mà 6 bạn nhỏ mang đến chương trình.

Đến phần "Chat chút chơi", các bạn nhỏ sẽ cùng gặp gỡ khách mời Kitty Bảo Châu - Miss Teen 2017. Bảo Châu sẽ giao lưu và cùng các bạn MC chơi trò quay số để nhận lì xì từ chương trình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của MC Nguyên Bảo trong một tạo hình khiến các bạn nhỏ bất ngờ. Nhiệm vụ của anh sẽ là gì?

Đón xem A bạn đây rồi kỳ 60, phát sóng vào lúc 15g45 Mùng 4 Tết (19/2) trên HTV7 và phát lại vào lúc 9g40 Mùng 6 Tết (21/2) trên HTV9.

Kha Đồng