Alo Mr Cảnh Báo
Ghi nhận và phỏng vấn thực tế những hiện trạng đáng báo động xảy ra trong xã hội ngày nay, mở ra góc nhìn đa chiều cho khán giả xem chương trình cảnh giác. Phát sóng lúc 11g thứ bảy trên HTV9.
Yêu là chọn
Thông qua 3 thử thách tăng dần theo độ khó, "Yêu là chọn" sẽ giúp nhân vật chính đi tìm “mảnh ghép” từ 3 “ứng viên” phù hợp. Chương trình được phát sóng vào 20g30, thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.
Khẩu vị ngôi sao
Khẩu vị ngôi sao - gameshow dành cho bạn trẻ đam mê nấu nướng, mang đến cơ hội khám phá tủ lạnh và khẩu vị riêng của thần tượng mà mình yêu mến. 17g50 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7
Bạn muốn hẹn hò?
Một gameshow vui nhộn, hấp dẫn và ý nghĩa dành cho những người độc thân từ 18 tuổi trở lên, mong muốn tìm kiếm "một nửa" thật sự của mình. Phát sóng lúc 15g25 chủ nhật và 22g30 thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.
Biệt đội X6
Biệt đội X6 - hành trình đi tìm nhân tố bí ẩn cực kỳ gay cấn của hai đội Đỏ và Đen, phát sóng lúc 22g thứ sáu trên HTV7.
Du lịch kỳ thú
Nhiều bất ngờ thú vị với hành trình khám phá - trải nghiệm những thiên đường du lịch trên thế giới. Chương trình phát sóng lúc 22g45 Thứ Năm hàng tuần trên HTV9.
Thanh xuân tỏa sáng
Những bí quyết làm đẹp sẽ được bật mí đến các bạn trẻ trong chương trình "Thanh xuân tỏa sáng". Chương trình được phát sóng lúc 21g30, thứ 2 - thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV9.
Cà phê cuối tuần
Chương trình talkshow cùng khách mời là những nhân vật đang được giới trẻ quan tâm. Cùng tách cà phê cuối tuần, nhiều điều thú vị về nhân vật sẽ được gợi mở. Ngoài ra là những thông tin hữu ích sẽ được các MC cập nhật đến các bạn trẻ và những chuyến khám phá các quán cà phê thú vị tại TP.HCM. 8g00 thứ 7 hàng tuần trên HTV7
Sự lựa chọn thông minh
Những thông tin hữu ích giúp bạn có cái nhìn toàn diện và sự lựa chọn hoàn hảo đối với các nhu yếu phẩm thường ngày. "Sự lựa chọn thông minh", 21g45 từ thứ 2 đến thứ 5 trên HTV9.
Thương trường muôn mặt
"Thương trường là chiến trường" - Những người chiến-bại trên thương trường lên tiếng về những mánh mun lừa đảo trong kinh doanh, lúc 12g30 Chủ nhật trên HTV9.
Câu chuyện cảnh sát
Những vụ trọng án lần đầu được các trinh sát kể lại, sống động, gay cấn nhưng lại là những mối nguy hiểm có thật đang ẩn náu trong cuộc sống quanh ta - "Câu chuyện cảnh sát", 11g thứ Bảy trên HTV9.
Cảnh báo an toàn sống
"Cảnh báo an toàn sống" - Chương trình truyền hình những thông tin cảnh báo thiết thực, những giải pháp bảo vệ cuộc sống an toàn, phát sóng lúc 11g Chủ nhật hàng tuần trên HTV9.
Việt Nam tươi đẹp
Chương trình truyền hình và Dự án Văn hóa - Du lịch - Giải trí - Âm nhạc với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Chương trình được phát sóng lúc 17g chủ nhật hàng tuần trên HTV9.
Vườn sao mai
Vườn sao mai - Nơi khơi nguồn dòng suối thanh xuân, sự sáng tạo của tuổi trẻ. Chương trình được phát sóng lúc 15g45 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Mốt và cuộc sống
Cập nhật phong cách thời trang và làm đẹp mới nhất. Mang cái nhìn cận cảnh về xu hướng thời trang trong nước và quốc tế đến với bạn trẻ. 13g45 Chủ nhật hàng tuần trên HTV9
Đi và đến
Chương trình "Đi và đến" mang lại cho bạn thông tin hữu ích và thú vị về những tour du lịch mới lạ, đồng thời giới thiệu sâu hơn, rõ nét hơn những điểm đến độc đáo trong và ngoài nước, giúp bạn bổ sung cho hành trang du lịch của mình thêm phong phú. 8g00 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7
Ngôi nhà chung - Love House
8 bạn trẻ sẽ sống trong ngôi nhà chung - nơi những cá tính sẽ được thể hiện. Họ sẽ cùng nhau trải qua những thăng trầm trong ngôi nhà chung để tìm thấy một nửa phù hợp với mình. Chương trình được phát sóng vào 22g45, thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Bí kíp luyện ăn
"Bí kíp luyện ăn" - chương trình truyền hình thực tế về ẩm thực trẻ trung, hấp dẫn với nhiều thử thách dành cho các du khách quốc tế, để xem cảm nhận của họ về ẩm thực Sài Gòn - TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. 21g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV9
Món ngon ở đâu cũng có
Chương trình thực tế khám phá ẩm thực đường phố với nhiều món ăn đa dạng và hấp dẫn. Qua đó, giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm chế biến các món ăn đến khán giả. Phát sóng vào 20g30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.
Vua phạt đền
Đây là gameshow thực tế về thể thao với nội dung độc đáo, hấp dẫn bởi người chơi không chỉ có cơ hội được thể hiện tài năng của mình mà còn gặp gỡ, giao lưu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt trên ghế bình luận. Phát sóng lúc 21g30 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.
Người kết nối
Chương trình truyền hình thực tế với mục tiêu thông qua các sứ giả của "Người kết nối" để gắn kết văn hóa vùng miền, kết nối giữa gia đình và những người con xa xứ... Phát sóng lúc 22g45 thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7.
Năng động du lịch Việt
Chương trình cung cấp thông tin hữu ích về các sự kiện nóng hổi, những điểm đến mới, các trải nghiệm thú vị của các tour, tuyến nổi bật, phát sóng lúc 6g20 hàng ngày trên HTV7.
Khám phá thành phố trẻ
“Khám phá thành phố trẻ”, phát sóng lúc 14g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, là chương trình truyền hình thực tế trải nghiệm các công việc, các hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trong sáng cùng tiếng Việt
Bạn băn khoăn về từ vựng, về nghĩa của một từ? Liệu bạn đã sử dụng một từ đúng cách hay chưa và vận dụng trong trường hợp nào? Hãy đến với chương trình "Trong sáng cùng tiếng Việt" của Đài Truyền hình TP.HCM.
Vì cuộc sống xanh
Talkshow về các hoạt động đa dạng của chính phủ, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội, người dân... Nhằm bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Phát sóng lúc 8g30 sáng chủ nhật cách tuần, phát lại lúc 15g50 chiều thứ năm trên HTV9.
Bạn đường hợp ý
Cuộc đua tài giữa hai đội chơi, mỗi đội gồm một nghệ sĩ Việt Nam kết hợp cùng một người bạn nước ngoài, cùng khám phá và trải nghiệm, thực hiện các thử thách, nhiệm vụ của chương trình đề ra. Phát sóng lúc 22g thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.
Hành trình kết nối những trái tim
7 thành viên trên 1 chuyến xe, cùng thực hiện hành trình trải nghiệm, tham gia các hoạt động xã hội thú vị và có ý nghĩa. Những tình cảm trong sáng, hồn nhiên và đáng yêu cũng bắt đầu nảy nở từ chuyến xe hồng. Phát sóng vào 22g thứ 3 hàng tuần trên HTV7.
Chương trình yêu thích