Yêu là chọn: Tình yêu bắt đầu từ sự cảm thông
08/11/2017 15:29
Thật khó để định nghĩa tình yêu hay lý giải vì sao mình chọn người này thay vì người khác. Đối với nhân vật chính của "Yêu là chọn" lần này cũng vậy, cảm mến đôi khi chỉ bắt nguồn từ một câu nói, một cử chỉ tinh tế, một dấu hiệu chân thành.

​Tuyết Nhung sẽ chọn Anh Duy hay Phạm Được?

 

​Nhân vật chính của tập 5 - Yêu là chọn kỳ này là bạn gái Lương Bùi Nguyễn Thị Tuyết Nhung. Cô hiện đang là một nhân viên kinh doanh nước hoa và đã trải qua 2 mối tình. Đến với chương trình, Tuyết Nhung chia sẻ: “Tôi hy vọng sẽ tìm thấy bạn trai hợp ý trước ngày sinh nhật của mình”.

Người xuất hiện đầu tiên trong cuộc hẹn hò với Tuyết Nhung là Anh Duy, một anh chàng kỹ sư IT thật thà. Tuy đã 26 tuổi nhưng vì tính chất công việc nên Anh Duy chỉ vừa mới trải qua một mối tình duy nhất. Trong buổi trò chuyện giấu mặt, khi nghe Anh Duy tâm sự về niềm mong ước của ngoại, Tuyết Nhung đã bật khóc.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Với sự chân thành trong từng lời nói, Anh Duy đã để lại nhiều ấn tượng cho Tuyết Nhung
​​ ​​​​​​​​

Cô tâm sự: “Lúc em đăng ký tham gia chương trình, bà ngoại của em đang nằm trong bệnh viện. Tâm nguyện của bà chính là cố gắng sống để dự đám cưới của em. Bà ngoại muốn biết mặt bạn trai em như thế nào,  có đối xử tốt với em không? Từ ngày hay tin mình được tham gia, không đêm nào em ngủ được, em cũng nôn lắm nhưng ngoại em đã không đợi được…”. Chính sự đồng cảm đã giúp Anh Duy để lại nhiều ấn tượng cho Tuyết Nhung.

Tiếp đó, cô nàng dễ thương đã có buổi trò chuyện giấu mặt cùng anh chàng quản lý Công Hậu. Chàng trai 25 tuổi đã từng trải qua một mối tình vô cùng sâu đậm. Tại đây, anh chàng cũng đã trổ tài ca hát khi dàng tặng Tuyết Nhung một bài hát thật ngọt ngào.

Chàng trai cuối cùng có cuộc gặp gỡ cùng nhân vật nữ chính là Phạm Được, còn được gọi vui là Mr.Okay. Anh chàng có đôi mắt hí giống Hàn Quốc, dễ chiếm được cảm tình của các cô gái. Giữa một không ấm áp, Mr. Okay đã chia sẻ với cô bạn gái những dự định hết sức nghiêm túc cho tương lai. Qua đó, khán giả phần nào thấy được sự trưởng thành của anh chàng.

Sau giây phút đắn đo, Tuyết Nhung đã quyết định chia tay Công Hậu và tiếp tục chặng đường tìm hiểu thêm về hai chàng trai còn lại. Ai sẽ vượt qua thử thách mà Tuyết Nhung đặt ra và giành được trái tim cô? Anh chàng IT Anh Duy hay chàng trai Hàn Quốc mắt hí Phạm Được sẽ là người chiến thắng?


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích