Trịnh Kim Chi lần đầu thử món "bún suông"
06/11/2017 11:11
Đến với tập 20 "Khẩu vị ngôi sao", khán giả sẽ có dịp theo ê-kíp chương trình “đột nhập” tủ lạnh của nữ diễn viên xinh đẹp Trịnh Kim Chi.

​Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi tại sân khấu "Khẩu vị ngôi sao"

 

​Trong tủ lạnh của Kim Chi có đầy đủ các loại thực phẩm giúp làm đẹp da như yoghurt, cà chua, dừa và các loại rau củ, quả khác. Bên cạnh đó, tủ lạnh chị cũng đầy ắp các loại thịt tươi sống, sẵn sàng cho chế biến như thịt, cá.

Kim Chi cho biết, chị có thể nấu nhiều món ăn từ các món chính đến tráng miệng. Cụ thể, món ăn "tủ" của chị là phở Bắc, chả giò và bún thịt nướng. Tại đây, chị cũng tiết lộ mình bị dị ứng với cá ngừ. Vì vậy, hầu như các món ăn, chị đều thích thưởng thức trừ món cá này.

Sau khi trả lời các câu hỏi liên quan đến gu ẩm thực của diễn viên Trịnh Kim Chi, Huyền Trâm, hiện đang làm nội trợ và Thái Hùng – nhân viên văn phòng được "chọn mặt gửi vàng" bước vào vòng thi quyết định. 

Tại đây, Hùng đã quyết định thực hiện món "bún suông". Nữ diễn viên cho biết, tuy chị rất thích ăn đuông dừa nhưng đây là lần đầu tiên chị có dịp thử món "đặc sản miền Tây" này. Trong khi đó, chị Huyền Trâm lại chọn món "gà sốt xoài chua ngọt". Vì nắm bắt tâm lý của thần tượng, chị Trâm đã chọn món ăn với các loại rau, quả có công dụng làm đẹp da như xoài, cà chua và dưa leo.

Nhận xét về các món ăn, diễn viên Kim Chi cho biết cả hai món đều rất thích và hợp khẩu vị của mình. Sau khi cân nhắc, chị đã quyết định dành tặng phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng cho Thái Hùng vì món ăn được bày trí bắt mắt và hấp dẫn hơn.


 
Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích