Thanh xuân tỏa sáng: Chăm sóc vùng da cổ luôn trắng sáng
01/02/2018 09:18
Da cổ có thể nói lên được tuổi tác của bạn. Tuy nhiên, nhiều phái đẹp chỉ lo dưỡng vùng da trên mặt mà quên "chăm sóc" da vùng cổ.
 

​Da cổ rất mỏng manh và cần được mát xa, thư giãn để da không bị lão hóa. Phái đẹp nên thường xuyên đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng những sản phẩm đặc trị cho vùng cổ. Trước khi đi ra đường nên bôi kem chóng nắng trước 15 phút và mặc áo cao cổ để che chắn.

Nhiều bạn muốn tiết kiệm hơn nên sử dụng luôn sản phẩm dưỡng da 2 trong 1, tức là vừa dùng được cho mặt vừa bôi được lên cổ. Tuy nhiên, khi dùng như vậy kem dưỡng không chăm sóc riêng được cho vùng cổ của bạn. Cấu trúc da mỗi nơi trên cơ thể không giống nhau nên tốt nhất chúng ta hãy duy trì sử dụng kem riêng cho vùng cổ. 

Trước khi dùng kem dưỡng cho da cổ, các bạn nên tẩy tế bào chết toàn thân thường xuyên. Nhưng nhiều chị em lo lắng tẩy tế bào chết với cường độ nhiều như vậy sẽ làm da bị kích ứng. Vì vậy, chuyên gia làm đẹp khuyên chúng ta nên sử dụng những sản phẩm tẩy tế bào chết có chiết xuất từ thiên nhiên. ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Các bước chăm sóc để da vùng cổ luôn trắng sáng:

- Tẩy tế bào chết bằng kem tẩy dạng nhẹ ngay sau khi tắm

- Sử dụng kem dưỡng ẩm. Khi thoa kem, nhớ thoa một cách nhẹ nhàng để tránh làm tổn thương vùng da nhạy cảm

- Sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời

- Massage vùng cổ giúp thư giãn, giảm nếp nhăn​ 


​ 
​​ ​​​​​​​​Hoàng Dương
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích