Ngôi nhà chung: Tình yêu và ngã rẽ
08/11/2017 08:15
Vậy là tập cuối cùng của "Ngôi nhà chung" mùa 3 cũng đã kết thúc. Bữa tiệc cuối cùng trước khi chia tay nhau đã diễn ra với nhiều điều ấm áp và bất ngờ. Ai sẽ là người tìm thấy "một nửa" yêu thương?

Tình cảm của các thành viên ngày càng khắng khít hơn sau thời gian chung sống tại "Ngôi nhà chung"

 

​Các chàng trai dường như đang "âm mưu" một kế hoạch bất ngờ dành cho các cô gái. Thế nhưng, nhân vật chính của bữa tiệc này lại là Văn Nhựt. Chỉ vì một câu nói vu vơ của nàng mà Nhựt đã âm thầm luyện hát mọi lúc mọi nơi. Anh chàng đã lo lắng đến nỗi quên cả ăn, chỉ mong cô ấy sẽ hiểu tấm lòng thành của mình.

Ngay từ ngày đầu tiên, ấn tượng của Nhựt và My không tốt bởi sự trầm tính và ít nói. Và rồi những suy nghĩ ấy đã dần dần thay đổi kể từ cuộc hẹn đầu tiên - cuộc hẹn theo sự sắp xếp của Ban tổ chức. Tình cảm chân thành sẽ dẫn lối cho hai con tim tìm đến với nhau dù còn nhiều băn khoăn và lo lắng. Chuyện tình Văn Nhựt - Phượng My đã có một cái kết đẹp với lời tỏ tình đầy ngọt ngào.

Còn Duy Đức và Bảo Nhi - cặp đôi bí ẩn của chương trình - đành chia tay trong sự tiếc nuối của mọi người. Tình yêu của họ đã không đủ lớn để vượt qua những thử thách và cái tôi của chính mình...

Bi Max đã không kịp thời gian để tìm đường đến với trái tim của Phong Linh, nhưng anh chàng đã thành công trong việc thay đổi suy nghĩ của cô nàng về mình. Hy vọng sau "Ngôi nhà chung", tình bạn của họ có thể tiến xa hơn. 

"Ngôi nhà chung" mùa 3 đã khép lại và chờ đợi những thành viên mới trong tập đầu tiên mùa tiếp theo, phát sóng vào 22g45, thứ ba ngày 14/11, trên kênh HTV7.


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích