Vườn sao mai: Bạn thân - Người đồng hành đáng tin cậy
08/11/2017 18:00
Chắc hẳn, trong cuộc đời mỗi người luôn có bóng dáng những người thân thiết. Đó có thể là gia đình, người thân hay bạn bè. Và chúng ta không thể phủ nhận vai trò của bạn bè trong suốt quãng đời học sinh cũng như đường đời phía trước.

​Thật hạnh phúc khi chúng ta tìm được một người bạn thân trong cuộc đời (Ảnh minh họa)

 

Bạn thân là người luôn ở bên mỗi khi ta cần đến họ. Họ là người có thể chia sẻ với ta mọi việc, từ những chuyện vui nhỏ nhất cho đến những nỗi buồn không tên. Bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích để ta vượt qua khó khăn, bối rối, những lúc hoang mang. Không những vậy, bạn và ta là đôi bạn học cùng tiến, giúp đỡ để cùng nhau tiến bộ.

Khi buồn bã hay đau khổ, người đầu tiên chúng ta nghĩ đến là đứa bạn thân thiết. Có thể sẽ không giúp bạn cười nhưng đó là người sẽ khóc cùng bạn. Không những vậy, đó là người hiểu rõ tính nết, sở thích của chúng ta rõ như chính bản thân họ. Cùng vui cười, cùng nắm tay nhau đi qua thời thanh xuân tươi đẹp luôn là ký ức đẹp đối với mỗi chúng ta khi nhớ về người bạn thân.

Là bạn thân không có nghĩa tình bạn chỉ có nụ cười. Sẽ có những lúc giận hờn, sẽ có những giọt nước mắt. Nhưng, tất cả sẽ nhanh chóng qua đi, bởi tình bạn chân thành sẽ luôn tìm được cách để vượt qua khó khăn. Hãy cùng theo dõi những điều tuyệt vời về bạn thân được "Vườn sao mai" kỳ này tổng kết nhé!


 
Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích