Nhiệt tình "rải thính" để được bên cạnh người mình yêu
07/02/2018 08:53
Chị Ngọc Hà đã yêu thích anh Kenta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và sau đó, chị chủ động lên một kế hoạch để tiếp cận chàng trai này.

​Vợ chồng anh Kenta và chị Ngọc Hà

 

Cặp đôi vợ chồng với tình yêu đậm chất teen sẽ tiếp nối câu chuyện "Tình không biên giới" tuần này. Chương trình "Người kết nối" chủ đề "Tình không biên giới" sẽ lên sóng vào 22g45 tối nay (7/2) trên kênh HTV7. 

Chị Ngọc Hà từng chia sẻ: Vì trót yêu đôi má hồng phúng phính của anh Kenta, chị Ngọc Hà đã có mong muốn mãnh liệt là sẽ đi cùng anh đến cuối đời. Nhưng vì họ làm việc ở hai bộ phận khác nhau, nên chị Hà mãi chưa tìm được cơ hội để tiếp cận anh. Sau 3 tháng làm việc, công ty tổ chức hội thao và đây là cơ hội để chị Ngọc Hà "rải thính".  ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Các Ama là những nữ thợ lặn vô cùng nổi tiếng ở Nhật Bản
​​ ​​​​​​​​

Theo lời kể của chị Hà, anh Kenta đã bị môn đá cầu - loại trò chơi chỉ có ở Việt Nam, được chị Hà đưa từ Việt Nam sang - thu hút. Anh đã hỏi thăm chị về trò chơi này. Bắt lấy cơ hội, chị Ngọc Hà đã rủ anh Kenta chơi cùng. Nhưng mãi đến... 2 tháng sau ngày diễn ra hội thao, anh Kenta nhút nhát mới đủ dũng cảm để nói với chị Hà rằng mình muốn mua chiếc cầu đá. Loại cầu này chỉ có ở Việt Nam, và chị Hà đã tặng cho anh Kenta. Chị còn chủ động xin tài khoản Line (một ứng dụng nhắn tin miễn phí được sử dụng phổ biến ở Nhật Bản). Từ đó, họ nhắn tin trò chuyện mỗi ngày. 

Trong "Người kết nối" tuần này, vợ chồng anh Kenta sẽ đưa MC Thanh Thảo đến nơi hẹn hò đầu tiên của họ - công viên nổi tiếng Nagashima Spa Land, lắng nghe câu chuyện hẹn hò ngày đầu tiên cũng như trải nghiệm lại những trò họ đã từng chơi. Đặc biệt, người kết nối Thanh Thảo còn được theo chân hai vợ chồng đến quán hải sản đặc biệt do các Ama - những nữ thợ lặn nổi tiếng của Nhật Bản - trực tiếp lặn và bắt hải sản tươi sống. 

Quý khán giả có thể đón xem câu chuyện tình yêu sôi nổi, tràn ngập tiếng cười với sắc hồng của cặp đôi Kenta - Ngọc Hà vào 22g45 tối nay (7/2) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích