Người kết nối: Tấm thiệp trao Võ Minh Lâm viết gì?
07/11/2017 13:06
Ở cuối phần 1 trong câu chuyện "Võ Minh Lâm - Kiếp tằm phải trả nợ dâu", sau cuộc trò chuyện của ba mẹ "soái ca cải lương", ta thấy Võ Minh Lâm nhận được một tấm thiệp. Ai là người gửi món quà này? Nội dung của tấm thiệp đó là gì?

​Hai mẹ con Võ Minh Lâm tẩy trang và trò chuyện trong hậu trường 

 

Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong "Người kết nối" tập 52 - phần 2 câu chuyện về nghệ sĩ trẻ tài năng Võ Minh Lâm. Chương trình được phát sóng lúc 22g45 ngày mai (8/11) trên kênh HTV7. 

Ở tập trước, mẹ của Võ Minh Lâm có chia sẻ: Bà từng đứng từ xa để dõi theo con biểu diễn. Lúc ấy, không ai biết bà là mẹ của Minh Lâm, bà đứng lẫn trong đám đông, cũng như bao khán giả khác. Và lần đó, bà chứng kiến cảnh Minh Lâm được rất nhiều vòng tay mở rộng tiếp nhận và yêu mến. Có lẽ vì vậy mà bà đã yên tâm để con một mình tự đứng trên đôi chân của mình. 

Trong tập 52, "Người kết nối" sẽ tạo cầu nối để bà "lặng lẽ" quan sát một ngày tập luyện của con ở nhà hát Trần Hữu Trang; Ngồi bên ngoài để lắng nghe tâm sự của con về tình yêu đối với sân khấu, về cuộc sống gia đình từ lúc ba mẹ từ bỏ nghề hát cải lương, về những cổ vũ, ủng hộ của ba mẹ khi Lâm chọn bước tiếp trên con đường này... Khán giả cũng sẽ được chứng kiến tình cảm mừng mừng tủi tủi của giây phút hội ngộ giữa hai mẹ con; những câu chuyện xa xưa, những cực khổ trong nghề cũng sẽ được hai mẹ con thủ thỉ trò chuyện trong lúc tẩy trang sau hậu trường... Và rồi, cả gia đình họ sẽ có cơ hội ngồi quây quần bên bữa cơm gia đình. Những kỉ niệm thuở ấu thơ, những vai diễn đầu tay, những câu hát trong các tuồng ba mẹ từng diễn... sẽ được Minh Lâm nhắc lại nhân dịp này. 

Khác với hình ảnh lạc quan, vui tươi thường thấy ở "soái ca cải lương", trong "Người kết nối" kì này, khán giả sẽ có cơ hội thấy một Võ Minh Lâm rất khác. Như anh có kể, thuở nhỏ sống chung với bà nội và các cô chú, sợ Lâm chơi bời hư hỏng nên mỗi khi học bài xong, Lâm đều phải ở nhà chứ không có "lông bông" chạy nhảy bên ngoài. Có lẽ nhờ vậy mà ở Lâm hình thành thói quen đi làm xong là về nhà. Ở ngoài đường Lâm vui vẻ, trẻ con là thế, nhưng khi về nhà là về thế giới riêng của mình, Lâm thường hưởng thụ cảm giác được ở một mình và làm những điều mình thích, như: đọc sách, xem phim, nghe nhạc... 

Có lẽ, Võ Minh Lâm thuộc tuýp người hướng nội, anh cần phải quay về"tổ ấm" để lấy lại năng lượng sau những giờ hoạt động ở bên ngoài. Một người hướng nội thường rất hiếm khi chia sẻ cảm xúc, chia sẻ câu chuyện của bản thân mình, như chính Minh Lâm mà chúng ta biết trước đó. Điều gì sẽ khiến Minh Lâm mở lòng và chia sẻ những chuyện, những cảm xúc anh luôn giữ kín? Quý khán giả có thể đón xem chương trình đậm tính nhân văn này vào 22g45 tối thứ tư tuần này (8/11) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích