Người kết nối: Dù sợ vẫn trải nghiệm nhà ma để được... nắm tay anh
08/02/2018 18:54
Trong ngày đầu tiên đi chơi chung tại công viên Nagashima Spa Land (tỉnh Mie), vì muốn nắm tay anh Kenta, nên dù rất sợ, chị Ngọc Hà vẫn nói muốn được trải nghiệm trò chơi nhà ma.

​Câu chuyện tình yêu của anh Kenta và chị Ngọc Hà mang sắc hồng vui tươi, hạnh phúc

 

Câu chuyện tình yêu sôi nổi của chị Ngọc Hà và anh Kenta vừa được phát sóng vào 22g45 tối qua (7/2) trên kênh HTV7.  

Sau màn thả thính bước 1 với trò chơi đá cầu Việt Nam, chị Hà đã không chỉ có cơ hội nói chuyện với anh Kenta mà còn xin được địa chỉ Line để họ có thể trò chuyện với nhau mỗi ngày. Trong lần hẹn hò đầu tiên, họ đã đến một nơi rất nổi tiếng ở tỉnh Mie, đó là công viên Nagashima Spa Land. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

Nơi này có đủ các trò chơi từ tàu lượn đến bể bơi nước biển, suối nước nóng và cả khu nghỉ trọ là không gian vui chơi mà các gia đình hay nhóm bạn bè muốn đến. Công viên Nagashima Spa Land nổi tiếng với các trò chơi cảm giác mạnh như: freefall (tháp rơi tự do), jumpo viking (du thuyền đu qua đu lại trên không trung), tàu lượn siêu tốc steel dragon 2.000 tự hào có độ dốc 97m cao nhất thế giới, tàu lượn siêu tốc white cyclone bằng gỗ, du khách có thể nghe tiếng gỗ kêu cọt kẹt, khu nhà ma đáng sợ... Theo lời kể của chị Ngọc Hà, mặc dù rất sợ nhà ma và không hề muốn vào nhưng vì muốn nắm tay anh Kenta, chị quyết định "liều" một phen. ​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

​​ ​​​​​​​​

Bên cạnh đó, vì chị Ngọc Hà rất thích hải sản, nên nhân dịp này, anh Kenta đã tặng chị Ngọc Hà một bất ngờ khi dẫn cô cùng ê-kip "Người kết nối" đến một cửa hàng hải sản tươi của các Ama - những nữ thợ lặn, biểu tượng của tỉnh Mie, người kế thừa nghề nghiệp truyền thống lâu đời nhất ở Nhật Bản. Các Ama là những người phụ nữ kiếm sống bằng lặn xuống biển thủ công không cần bình ô-xy để bắt bào ngư, sò hay các loại hải sản. Đây là một trong những nghề đánh bắt hải sản truyền thống hiện chỉ còn tồn tại ở một số tỉnh của Nhật Bản với khoảng 1.000 người.

Vợ chồng anh Kenta còn có nhiều trải nghiệm thú vị với cùng người kết nối Thanh Thảo. Quý khán giả có thể xem lại câu chuyện của họ trong đoạn video đưới đây. Đón xem những phần tiếp theo của "Tình không biên giới" vào 22g45 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7, trong chương trình "Người kết nối". 


 
Thiên Bình
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích