Chương trình TeamShow: Kênh kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp
19/01/2015 15:40
Sáng 18/1, trường Đại học Tôn Đức Thắng - Khoa Lao động và Công đoàn đã tổ chức lễ ra mắt chương trình TeamShow tại khu vực TP.HCM. Buổi lễ thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.

​Chương trình thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên

 

TeamShow là một sân chơi ý nghĩa mang tính học thuật cao, là nơi giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa các đội chơi đến từ các trường tại TP.HCM và khắp cả nước. Với việc mô phỏng các tình huống thực tế trong kinh doanh và cuộc sống, Ban giám khảo sẽ đánh giá các đội chơi thông qua sự tư duy và đưa ra phương án giải quyết vấn đề.

TeamShow được tổ chức nhằm mục đích không chỉ nâng cao kiến thức mà còn hoàn thiện các kỹ năng mềm trong cuộc sống cho các bạn sinh viên. Ngoài ra, chương trình còn giúp phát hiện và bồi dưỡng ra các nhân tố nổi bật có năng lực lãnh đạo đội nhóm. Đây là một hoạt động thiết thực trong việc xây dựng và bồi dưỡng nhân tài ngay từ khi còn là sinh viên trên các giảng đường đại học. Từ đó, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Cuộc tranh tài của ba đội chơi trường Đại học Tôn Đức Thắng
​​ ​​​​​​​​

Chương trình chạy thử nghiệm đầu tiên tại khu vực TP.HCM đã diễn ra tại trường Đại học Tôn Đức Thắng với sự tham gia của ba đội chơi: 4 Girls, Cơn lốc và 3T1A. Trong thời gian tới, chương trình sẽ diễn ra các giải thi đấu giữa các trường đại học, cao đẳng, THPT trong khu vực TP.HCM cũng như cả nước.

Thái Thanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích