Năng động du lịch Việt - Khám phá đại dương bằng tàu đáy kính
23/05/2016 14:49
Nha Trang - một tên tuổi lớn trong bản đồ du lịch biển đảo của cả nước, luôn không ngừng đổi mới để cho ra những sản phẩm du lịch mới lạ và độc đáo trong đó có khám phá đại dương bằng tàu đáy kính, thuộc chùm tour khám phá 4 đảo.
 

​​Tour khám phá đại dương bằng tàu đáy kính nằm trong dùm tour ​khám phá 4 đảo tại Nha Trang đang là sản phẩm du lịch cực kỳ thú vị, thu hút sự quan tâm của nhiều du khách. Chỉ với 120-130 ngàn/người, du khách đã có thể thoải mái khám phá những rặng san hô, cá cảnh biển đẹp bậc nhất Việt Nam. Mỗi tàu du lịch như thế này có sức chứa từ 45-50 khách, di chuyển lần lượt qua 4 đảo thuộc vịnh Nha Trang, đó là:  Đảo Trí Nguyên, Hòn Một, ​Hòn Mun và ​Bãi Tranh.​ 

Sau 30 phút du ngoạn qua 4 hòn đảo, du khách sẽ được lặn biển, khám phá đại dương Nha Trang, trực tiếp ngắm nhìn các rặng san hô và các sinh vật biển quý hiếm. Nếu không thích lặn, bạn có thể ngắm nhìn đáy đại dương bằng tàu đáy kính. Với thiết kế một phần đáy làm bằng kính trong suốt, loại phương tiện đặt biệt này sẽ giúp bạn tận mắt nhìn thấy đáy biển từ 1-3 mét.​ Sau khi du ngoạn bằng tàu đáy kính, du khách dùng cơm trưa ngay tại biển và thưởng thức nhạc sống, do các hướng dẫn viên biểu diễn, một trải nghiệm thật khó quên. 

​Có thể nói,​ ngắm san hô bằng tàu đáy kính tại đảo Hòn Mun đang trở thành một thương hiệu mới của du lịch biển đảo Nha Trang, tạo dấu ấn​ trong lòng du khách. ​Nếu có dịp, hãy một lần khám phá tour du lịch này, chắc chắn bạn sẽ giữ lại cho mình nhiều kỉ niệm khó quên về Nha Trang.

"Năng động du lịch Việt" sẽ còn rất rất nhiều chuyến đi lý thú khác giới thiệu đến các bạn trẻ ở khung giờ quen thuộc, 6g sáng mỗi ngày trên HTV7.​


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích