Năng động du lịch Việt: Những câu chuyện của đá
09/05/2016 10:43
Sapa sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của một thị trấn vùng cao xinh xắn. Đến nơi đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc "vân ủng trùng sơn, sơn ủng vân", đẹp như tranh vẽ.

​​Khung cảnh Sapa nhìn từ đỉnh Fansipan​ (Ảnh: iViVu)

 
​Những thắng cảnh như b​​ản Cát Cát, núi Hàm Rồng, Sân Mây, thác Bạc, thác Tình yêu... luôn cuốn hút khách du lịch bốn phương. Những vách đá nguyên sinh nơi đây vẽ nên những câu chuyện kỳ thú bằng sắc xanh, sắc vàng của các thảm thực vật, và cả màu trắng tinh khôi của mây trôi lãng đãng... "Cảnh sinh tình", câu nói quả không sai khi biết bao câu chuyện tình yêu đã bước ra từ vùng đồi núi thơ mộng này. Và giờ đây, cáp treo Fansipan đã trở thành nét chấm phá hiện đại trên bức tranh Sapa hoàn hảo.

Kế đến là đảo Cô Tô, không chỉ có biển mà còn có rừng nguyên sinh và con đường tình yêu đẹp như trong mơ. Du khách có thể đi bộ, chạy xe đạp ngắm cảnh, hay lưu lại khoảnh khắc "chung đôi" khó quên tại thiên đường trên biển.

Cuối cùng là Vinh Hạ Long, nơi tập trung nhiều đảo đá có hình thù đặc biệt và nhiều hang động đẹp nổi tiếng. Điểm hấp dẫn du khách là những chuyến tàu thăm thú Vịnh, ngắm hòn Trống Mái xen kẽ những ngọn núi tự nhiên đẹp mê hồn. 

Đón xem Năng động du lịch Việt, "nhật ký" du lịch không thể thiếu dành cho bạn. Chương trình phát sóng vào lúc 6g20 các ngày trong tuần trên sóng HTV7.

 
Bảo Châu
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích