• Khẩu vị ngôi sao: Đinh Ngọc Diệp thích thú với món ngon từ hải sản
  Bà xã Victor Vũ đã có dịp hội ngộ với những fan hâm mộ đích thực tại chương trình "Khẩu vị ngôi sao". Không những thế, người đẹp còn được các chàng trai chiêu đãi bằng các món từ hải sản đầy hấp dẫn.
 • Lê Bê La - Cô công chúa nhỏ của cha mẹ
  Trong chương trình "Người kết nối", không ít diễn viên, ca sĩ - những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trở thành nhân vật chính. Lần này cũng vậy, khán giả sẽ được làm quen với cô diễn viên trẻ có cái tên khá đặc biệt - Lê Bê La.
 • Thám tử vui nhộn: Hoàng Rapper và chuyến trải nghiệm đầy cảm xúc
  Tuần này, thám tử Hoàng Rapper đã có một chuyến "hành trình" đầy ý nghĩa khi cùng khán giả trẻ Tăng Phong tìm hiểu cuộc sống của cụ Mai Thị Bực, bán đồ gốm sứ ở khu vực chợ Bến Thành và thử trải qua một buổi sáng buôn bán cùng cụ.
 • Biệt đội X6: Baggio thể hiện nhạy bén trong thử thách "đuổi hình đoán chữ"
  Sau màn chào sân dậy mùi... sầu riêng, nỗi ác mộng của bộ ba Kelvin Khánh - Cát Tường - Baggio, team X6 bước vào những thử thách đầy kịch tính, tình thế, diễn biến vô cùng khó đoán...
 • http://www.htv.com.vn/Trang/iHTV/HTV-Tre/Kham-pha/viet-nam-tuoi-dep-4-co-gai-the-face-tim-ve-tuoi-tho-tai-phu-yen.aspx
  Bốn cô gái team "The Face" Hồ Ngọc Hà: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Lê Hà và Lilly Nguyễn đã có dịp hội ngộ cùng nhau tại quê biển Phú Yên. Họ đã đến những đâu, tìm hiểu những gì, mời bạn cùng theo dõi lại hành trình cùng HTV Trẻ nhé!
 • Cà phê cuối tuần
  Chương trình talkshow cùng khách mời là những nhân vật đang được giới trẻ quan tâm. Cùng tách cà phê cuối tuần, nhiều điều thú vị về nhân vật sẽ được gợi mở. Chương trình phát sóng lúc 8g00 thứ 7 hàng tuần trên HTV7
Chào mừng bạn đến với trang HTV Trẻ - nơi giao lưu, học tập và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng sống, đặc biệt dành riêng cho giới trẻ.

Những tin tức về cuộc sống của giới trẻ được cập nhật hàng ngày.
Những kỹ năng mềm đầy ý nghĩa cho cuộc sống bận rộn và năng động.
Những hình ảnh đẹp về các hoạt động tình nguyện, hoạt động xã hội.

Tất cả sẽ góp phần kết nối HTV Trẻ cùng độc giả khắp mọi miền đất nước, mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích, đồng hành cùng bạn trong những tháng ngày rất "trẻ".
Chọn một ngày từ lịch.