Thám tử vui nhộn: Khi nàng thư ký xinh đẹp "xuất quân" hoành tráng
26/01/2018 10:53
Rời khỏi vị trí thư ký quen thuộc, Sĩ Thanh đã có chuyến trải nghiệm tại Nhật Bản cực thú  vị những ngày đầu năm mới...
 

​Tham gia "Du lịch kỳ thú" với vai trò thư ký trong suốt 2 năm qua, Sĩ Thanh chưa một lần được "xuất cung" để tham gia vào bất cứ một chuyến hành trình nào. Chính vì thế, khi được lên đường, cô nàng đã làm ngay một chuyến đi vô cùng hoành tráng, cùng với cộng sự T-up. Điều này đã gây nên sự xào xáo và bất bình không hề "nhẹ"nơi các thám tử nam còn lại tại phim trường.

Nơi đầu tiên Sĩ Thanh giới thiệu đến cho các khán giả "Du lịch kỳ thú" chính là sân bay Chubu, tọa lạc tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. Sân bay được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo ở vịnh Ise, hoàn thiện vào năm 2005. Đây không chỉ là cầu nối giữa các điểm đến, đây còn là khu vui chơi hấp dẫn. Sky deck, khu ban công ngoài trời là một nơi chụp ảnh lý tưởng dành cho du khách với khoảng không rộng rãi, nơi có thể nhìn bao quát toàn cảnh sân bay với những chú chim sắt khổng lồ bay đến - bay đi.

Tại sân bay Chubu, Sĩ Thanh và T-up đã gặp bạn Trang - một nhân viên người Việt đang làm việc tại đây. Trang đã giới thiệu về khu ẩm thực đặc biệt tại Chubu với một khu vực xây dựng theo phong cách khu phổ cổ Nhật Bản và một khu vực ẩm thực thế giới. Sĩ Thanh cùng "thám tử út" T-up cũng đã được thưởng thức một món ăn đầy thú vị: cơm trộn trứng Nhật Bản.

Mời bạn cùng theo dõi chương trình tại đây:


 
Đan Quỳnh
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích